Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Vinsoft (18)

Sản phẩm 1-50
Cau Giay Ha Noi

Review nổi bật

Hóng hớt (Dev quèn)    

Cty xịn, chế độ tốt, lãnh đạo có tâm.

V.T.D (Lao công)    

Chị Th, a T dạo này còn đọc tin nhắn trên máy nvien nữa không? :v

Người vô hình (Dev nghỉ hưu)    

Review về Mr. Ti một chút. Đây là điển hình của 1 thằng lươn lẹo chính hiệu, tốc độ lật mặt của thằng này nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Chuyên sử dụng tần số 39Hz để nói chuyện. Đặc biệt nó có chức năng đổi trắng thay đen, biến không có thành có, biến có thành hư không.

Người lạ (DEv)    

Công ty không có quy tắc làm việc, nhận học viên vô tội vạ. Thực chất lại không có đào tạo gì, nhưng mỗi khi nv muốn nghỉ thì luôn có câu nói của ms Th "đừng quên cty có ơn với các e".
Giam bằng của học viên, giam lương, doạ nạt gọi phụ huynh, đủ các trò có thể nghĩ ra để khủng bố tinh thần nhân viên.
Bản chất công ty gia đình nên người ngoài sẽ bị đối xử rất tệ.
Gửi chị Th, a T, a H, hãy thay đổi mà sống tốt lên. Nếu vẫn giữ cách làm việc thất đức như cũ thì cty sớm muộn cũng sập thôi.

Hóng hớt (Dev quèn)    

Cho hỏi cty này còn sống không vậy?

Ẩn danh (dev cùi mía)    

Đội ngũ quản lý chỉ khôi lỏi như mấy bọn khựa. cho 1 sao là còn may.

Ô kê la (HR)    

Bữa trước được gọi đi pv vị trí tuyển dụng. Thấy web các kiểu chuyên nghiệp vãi. May không đi =)))

Giờ về làm được không (Dev chân thành)    

Nghe bảo công ty giờ gắt lắm, deal lương tận mấy chục củ lận. Cơ mà tuyển dev giỏi về chỉ để làm culi cho team người nhà thì thấy tiếc quá. Chỉ cần là cây nhà nhé, thì dù có là loại gà mờ, từng phải cầm tay chỉ từng dòng html/css như hữu già, thì cũng chưa đầy 2 năm là lên LÍT ĐƠ hết nhé. Công ty có lộ trình thăng tiến hết cả rồi.

Đoàn Ngọc Điệp (.Net)    

Đã nghỉ việc nhưng mình thấy môi trường ổn, các bạn mới ra trường có thể làm quen được, không áp lực, không dí Deadline. Nhưng đồng nghĩa là mọi người code sẽ không được tốt. Mà nói thẳng: Môi trường không phù hợp thì đi, đừng kiểu ghét người khác mà nói sau lưng rồi không giám dùng tên thật mà nói :)))

Tổ đào bới (Dev đã nghỉ)    

Ngày nào Mr.Ti cũng thắp hương, cúng phật nhưng mà hàng ngày thì ăn chặn tiền bảo hiểm xã hội của nhân viên thì vẫn mãi là vô phúc. Xin nói 1 chút về BHXH là loại bảo hiểm trong đó bao gồm cả Bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động... Khi thất nghiệp thì sẽ được bộ lao động thương binh xã hội chi trả 1 khoản tiền để duy trì trong thời gian đó, bảo hiểm y tế là khi có bệnh đi khám chữa đúng tuyến thì sẽ được Bảo hiểm chi trả 80% cả tiền khám và thuốc uống chữa bệnh. Theo đó thì doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ phải đóng bảo hiểm cho người lao động tối thiểu là 21.5% còn người lao động đóng 10.5% trên tổng số 4.729.400đ (Hà Nội thuộc Vùng 1). Như vậy với mỗi 1 nhân viên không được đóng bảo hiểm thì mỗi tháng Mr.Ti đút túi được ~993k/1 nhân viên. Với 50 nhân viên thì mỗi tháng ~50tr rồi

Quang đã ghé thăm (DEV)    

Lâu vào lại thấy mấy ae review gắt thực sự :v Nhiều lúc ôm bụng cười. Nghỉ rồi thì thôi để cty còn làm ăn. Nhiều khi gặp các sếp cũ lại làm cốc bia, chén chú chén anh lại vui :)) haha

Bố láo (Chân quét dọn)    

Cho 1 sao cho các bạn biết phấn đấu mà thay đổi, ngã đau xem có biết mở mắt ra không. Hay vẫn thích làm kiếp sâu bọ luồn cúi lừa gạt.

CEO (Trông xe)    

công ty gia đình nhé

Ẩn danh (Dev quèn)    

Để 1 sao cho các ae nào đến sau né gấp. Ô H toàn chơi kiểu trừ giảm lương vì lí do dịch xong mới gửi thông báo trong khi tháng trước ko dịch chưa dịch dã gì. Sida vc.

Ẩn danh    

Bọn vớ vẩn.

Thử đoán xem? (Cựu dev)    

Về công ty này thì chỉ đơn giản gói gọn trong 4 chữ "công ty gia đình". Nhân sự thì chưa tới 50 mạng mà đã có tới 4 giám đốc, 1 tổng giám đốc, 1 phó giám đốc, cộng thêm đội ngũ khoảng chục trưởng phòng + leader các kiểu. Ai làm ở đây mới biết, nhóm người trên đều là người nhà, người quen hết. Nhớ trước có một ông sinh năm 90 thì phải, vào cùng đợt với mình. Thấy skill, kiến thức đều ko có, vào hì hục ngồi học cơ bản từ HTML/CSS. Hỏi ra mới biết ông này trái ngành, giờ mới chuyển sang học code. Mình thầm ngán ngẩm công ty hết người hay sao mà bạ đâu tuyển đấy. Lúc đầu tưởng ông này học việc thôi, mà sau mấy tháng vẫn thấy ngồi đấy học, chả làm dự án gì. Sau mới biết ông này người nhà, được mấy bố sếp trực tiếp tài bồi, mà skill vẫn chẳng khá lên, toàn phải đi hỏi những cái basic. Điều mình bất

Người vô hình (Dev nghỉ hưu)    

Review về Mr. Ti một chút. Đây là điển hình của 1 thằng lươn lẹo chính hiệu, tốc độ lật mặt của thằng này nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Chuyên sử dụng tần số 39Hz để nói chuyện. Đặc biệt nó có chức năng đổi trắng thay đen, biến không có thành có, biến có thành hư không.

Đừng để bọn nó lừa :)) (Nạn nhân)    

Nhân đây mình xin lật tẩy chiêu "đào tạo" của bọn này:

Công ty chỉ chạy theo đồng tiền, luôn nghĩ đến lợi nhuận trước tiên nên ko bao giờ tuyển dev cứng. Dev ở đây thuộc 1 trong 2 loại: Người nhà, hoặc từ học việc đi lên, mà hầu hết là học việc. Quy trình của bọn nó như sau:

- Đăng tuyển học viên: Quảng cáo thì hấp dẫn vãi, nào là được tiếp cận dự án thật, tìm hiểu công nghệ mới, được anh chị trong công ty dìu dắt, rồi thì có cơ hội phát triển bản thân, trở thành leader... Cá nào cắn câu sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Phỏng vấn thì max dễ, vì leader biết mọe gì đâu. Chỉ hỏi quanh co vài câu, skill cũng chẳng yêu cầu gì mấy, nói chung là 99% pass qua. Phỏng vấn hôm trước thì hôm sau đi làm luôn. Thế là con mụ HR quăng cho hợp đồng học việc trong 3 tháng

- 3 tháng học việc ấy

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 1 review
  • 3 sao 6 review
  • 2 sao 7 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty