Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

TEKYHOLDINGS (23)

Sản phẩm 151-300
Ha Dong, Ha Noi

Review nổi bật

Không Nvien  

Lương trả đúng ngày, 2 đợt 10 và 25. Chia line làm việc nên làm line Teky thì vẫn oke nhé

Một người nghèo khổ đang kiếm tiền để mua iphone 13 promax  

Công ty toàn người giàu. Nào là mua nhà vinhome, nào là mua quần áo sành điệu. Lương cao có khác.

Công chúa diều hâu Telesale  

Cho em hỏi làm telesale ở teky thì sao ạ;

Công chúa diều hâu Telesale  

Cho em hỏi làm telesale ở teky thì sao ạ;

Thhhh Nvvh  

Teky bình dương thảm lắm

Hoá ra không chỉ mình bị quỵt lương (Sale )    

Công ty lần lữa ký hợp đồng. Đến kì lương không thấy nói gì cả. Mình đòi mãi thì cuối cùng họ bảo mình không có hợp đồng nên không có bằng chứng gì bắt họ trả lương.Những ai thấy làm giỏi mà tử tế thì nghỉ hết rồi chẳng ai làm cho cái cty này. Mình định lên cảnh báo mà đọc còm men hoá ra nhiều bạn bị rồi.

Cu li ẩn danh    

Shark B mà, Cty nào cũng tìm cách đớp lương của nhân viên cả :v :v :v

Người cũ (Người đã cũ )    

Nói chung công ty tốt thì các nhân viên đã ở lại lâu rồi, đừng nghe nói không hãy nhìn công việc mình đang làm. Leader Trần Phú làm việc theo cảm tính, tính cách như trẻ con làm việc rồi thì thấy cách quản lý có vấn đề nói chung là không có năng lực và tố chất là người quản lý, thích ưa được nịnh. Giáo viên ở đây toàn là giáo viên dạy không đúng chuyên ngành đại học, kể cả giáo viên 3D, robot. Tăng lương không như phỏng vấn 6 tháng mà là 1 năm tăng một lần mà phải thật tốt ( Đòi hỏi sẽ bị nói em đã làm được gì cho công ty- Ôi hóa ra trước giờ đi làm em chỉ đến chơi và nhận lương- làm gì không biết- nv full làm việc một năm - Rất ít nv làm việc trên năm trừ leader )

Ẩn danh (CTV giảng dạy)    

Công ty hãm nhất mình từng gặp. Nát từ trên xuống dưới. 10 tháng thì có đủ cả 10 tháng thiếu lương, chậm lương. Mail lại bảng công thì không ai trả lời, có 1 tháng lương mà phải nhắn tin rồi gọi điện xác nhận hết bộ phận này kia tận 3 tháng trời mới nhận được. Nhận lương mình làm ra mà cảm giác như đi ăn xin vậy. Chưa kể đến vụ tính công, chỉ tìm cách trừ rồi giữ lương nhân viên. Quản lý không ra gì, nhất là Khang leader Hà Đông, làm ăn không lề lối, làm việc theo cảm tính, ai không bợ đỡ, nịnh nọt thì bị ông bới móc đủ thứ để phạt rồi trừ lương. Nhân viên hầu hết là sinh viên đang đi học không đúng chuyên ngành, không đủ chuyên môn dạy học thế mà yêu cầu này nọ kia. Rồi giới thiệu với phụ huynh là giảng viên toàn thạc sĩ, tiến sĩ. Làm ăn gian dối, như phường lừa đảo. Nhân viên ra vào như cái

Nhân viên nghỉ việc    

Phải nói là quá tệ hại, sếp thì thùng rỗng kêu to không biết cái gì mà suốt ngày nghĩ ra những thứ dở người để áp cho nhân viên. OT không lương, làm héo mòn cả tuổi xuân, 1 tuần làm 6 ngày mà ngày nghỉ ở nhà vẫn phải làm........... Sếp đặc biệt là mấy lão bên cơ sở Trần Phú hãm hết chỗ nói, đặc biệt lão Khang ( Thùng rỗng ). Nịnh bợ nhau ở đây mới sống được. Còn về các khóa học thì toàn lừa đảo ( giáo trình vớ vẩn cóp nhặt, giáo viên toàn sinh viên, ..... cố moi tiền của phụ huynh mà thực ra chang có j để học ở đây cả )

Ẩn danh (New)    

Mình đang định sang Teky vị trí chăm sóc khách hàng. Ko biết có ok không?. Lương lậu có ổn định, bị chậm lương thiếu lương ko ạ? Bác nào cho cái review công tâm giúp e đc ko ạ?

Nhân viên cống hiến (Cu li)    

Suy nghĩ đắn đo thật nhiều mình mới viết review về Teky.Có bạn sẽ nói ở Teky các bạn chẳng học được gì. Nhưng mình lại thấy ở Teky mình học được rất nhiều điều như là: nhẫn nhịn, làm việc với áp lực cao, làm việc với số giờ nhiều hơn quy định nhưng vẫn bình thản khi bị sếp reject OT cuối tháng, vẫn vui vẻ khi sếp đổ oan (điều này tạo nên một nhân viên chuyên nghiệp nha), đạp trên lời đồn mà sống (ví dụ điển hình: khi sếp muốn m nghỉ nhưng m mặt dày và không làm gì sai để bị đuổi, thì có một ai đó người mà ai cũng biết là ai sẽ tung tin là con đó sắp nghỉ rồi, và làm khó làm dễ cho nó điên máu lên viết Mail nghỉ thiệt thì thôi).Tiền tinh hội thì tháng nào cũng thu mấy chục nhưng mà Teky cả mấy cơ sở chơi với nhau chỉ cho budget 200-500k. Tối ngày từ OKR trong khi không

Họ hàng của Giảng viên    

Mang tiếng là Quản lý (hay Trưởng bộ môn j đó) mà đến mấy thao tác cơ bản của Google Drive/ Docs cũng không biết dùng.Chán chả muốn nói.Làm việc chả bằng đứa không đi học.

Ứng viên    

Hẹn đến phỏng vấn lúc 15h thì phải ngồi đợi tới hơn 16h mới được phỏng vấn. Thế là lỡ mất việc riêng của người khác.Tiếp đến, đã trao đổi với người phỏng vấn là: "Dù có kết quả ntn, em cũng rất mong nhận được phản hồi của bên anh." Ông ta bảo: "Tất nhiên rồi! Bên anh sẽ thông báo đến em." => Thế rồi chờ mãi chẳng thấy gì cả. Chán.Cũng may mình trượt í, lên ybox đọc rì viu thấy chế độ & lương thấp lắm, hic.

Ẩn danh (Nhân viên tội nghiệp vì lầm đường lạc lối vào đây)    

Lương bạn có đủ 100% như hợp đồng không thì mình không chắc :v Vì các sếp cứt kia sẽ cố gắng mọi cách ăn bớt ăn xén từng đồng của bạn :))Mặc dù khi kí hợp đồng, hợp đồng ghi rõ là trả lương ngày 10 hằng tháng. Nhưng! Thực tệ, lương của bạn sẽ được chia làm 2 đợt trả lương, 1 đợt ngày 15 và 1 đợt ngày 25 =)) Và nhớ kiểm tra có đủ không nhé.À còn nữa, nhớ check mail thường xuyên nhé vì có khi 21h tối hôm nay gửi bảng lương nhưng deadline phản hồi là 7h sáng ngày hôm sau đó :)) làm như kéo dài thời gian phản hồi thì chết ông cố nội thằng kiều mạnh tiến hay sao á :)))Tóm lại, hãy tránh xa trước khi quá muộn :)))

Ngừi nhân diên tọi nghịp 2 (Nhân diên)    

Thằng chó ceo kiều mạnh tiến mất dạy kia có từng nói "nếu các em cư xử không đúng với Teky thì sau khi các em nghỉ việc hãy đi nước ngoài mà sống hoặc tìm công việc quèn mà làm vì các em sẽ không yên với anh đâu" =))) Ahihi sợ qué :)) Ngày Year End Party, câu đầu tiên mà thằng chó này phát biểu "anh không ngại sa thải nhân viên, anh chỉ cần có lí do thôi" =)))

Ẩn danh    

Chán chả muốn nói

Người nhân viên tội nghiệp 3 :D (Nhân viên)    

Bổ sung cho bạn "Ngừi nhân diên tọi nghịp". Ngoài sịp kiều mạnh tiến ra thì còn có sịp phạm công luân, sịp nguyễn minh hiệu :D Haz, anh sịp minh hiệu đã từng nói, "các bạn cứ nghỉ đi, rồi đứng sang một bên nhìn Teky lớn mạnh" :D hihi :D Đm đứng cái con *** tao ấy =)) Nghỉ teky xong tao vui vẻ hẳn ra. Còn mày lo cho cái teky nhà mày ấy, sắp phá sản đến nơi rồi ấy =))

Hoho (giáo viên)    

Cho 1 điểm là may mắn cho nó rồi. Thé đéo nào mà riewviewcongty.com lại không có 0 điểm hay âm điểm nhờ? =))) Nếu có t sẽ cho -999999999...9999 điểm

Ấp-sêu =))) (Chuyên viên Ấp-sêu =))))    

Ngoài ra còn có trần công tuấn =)) đây là chàng trai tháng 12 chuyên môn cướp công, nói dối và trốn việc :)) đã từng làm việc chung, cứ tới giờ làm việc, đông học sinh là không thấy mặt đâu :)) mặc dù là quản lí :)) ôiCòn nữa, tới giờ báo cáo thì số liệu đều được khai khống lên 3 4 lần :)) 5 6 7 8 9 lần và n lần cũng nên. Ăn không nói có :)) ÔiCòn nữa :)) trước đây có chị sếp Kim Anh Võ rất hiền từ nhân hậu và nhiều năng lượng :)) chị công tuấn đã từng bị chị kim anh chửi rằng là "chừng nào làm được rồi hãy báo cáo nhé tuấn" =)) Ôi, mặc dù ngồi bên ngoài nhưng do là phòng kính nên nếu mình mà cười là chị tuấn thấy là mất lòng :)) nên thôi xin phép được cười vào mặt ở đây.=)))

Ko tiện chia sẻ (Manager)    

Phải nói thằng quản lý tồi nhất mình từng gặp. Như là đứa con nít chơi game. Nói 1 đường làm 1 nẻo. Nhân sự thì tìm mọi cách trừ lương, quỵt lương. Ước gì công ty phá sản. Lần đầu tiên có cty như vậy. Phạm Công Luân --> Tránh thằng Bóng này ra, đừng bao giờ chơi và làm việc với nó. Éo có chữ tín đâu. Mình tin 100% Tất cả những ai đã từng làm việc tại TEky đều cảm thấy ko thể happy nổi và ước cty này phá sản. Lý do đơn giản là rất mất dạy. Cty này có tỷ lệ nhân sự nghỉ việc phải nói là cao nhất cả nước. Chỉ tuyển mấy đứa sinh viên và trẻ trẻ dễ lợi dụng. Không biết luật. 1 Cong ty giáo dục mà nhân sự nghỉ và bị chửi đến tận nóc. Nhân sự làm trên 1 năm đếm trên ngón tay nhé.

Em bé iu màu hồng (Hèn mọn meow meow)    

Em vào công ty với một mong muốn có thể rút ra được một định hướng nghề nghiệp cho tương lai cũng như trau dồi kiến thức, học tập thêm kinh nghiệm, nhưng càng làm em càng cảm thấy cuộc đời mình chênh vênh bấp bênh như một người mù không lối không hướng. Công ty như bòn rút đi bao nhiêu ước mơ hoài bão cùng ý chí của em để rồi bây giờ đây em chỉ nhìn thấy mình mòn mỏi côi cút trong bốn vách tường chật hẹp của con tim, của lý trí, của tầm nhìn :)

Nick (Nhân viên tiếp thị)    

Mình apply vào công ty với mong muốn được làm việc trong môi trường giao dục chuyên nghiệp và hiện đại.Tuy nhiên, mọi ngừoi đừng nhìn vào website, hệ thống cơ sở, giải thưởng, PR của công ty mà đánh giá nhé. Teky hoạt động rất độc tài và bảo thủ, đối xử với nhân viên rất bất công và chén ép.Công ty luôn kiếm mọi cách để trừ lương, giam lương nhân viên. Cấp trên đối xử rất tệ với cấp dưới, quy trình vận hành rối nùi. Câu trước đá câu sauNé ra nha các bạn trẻ

Tổng Review (23)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 10 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty