Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Splus Software Vietnam (20)

Dịch vụ 1-50
08th Floor, Ha Do AirPort Building, 2 Hong Ha Tan Binh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nv  

Rat hai long. Gggggggggggggggghggg

Nhan vien Nb  

Chính sách rõ ràng. Tăng ca tính lương. Môi trưpngf làm việc thân thiện. Cty đẹp

Ẩn danh    

Nguyet Tran oi, hay đứng về phía member bạn là hr mà. Nếu bạn thấy review không đúng sao bạn không mang công khai tất cả lên open talk, mà cứ giấu vậy, làm gì cũng có cái tâm rồi mới tới cái tầm chứ, chưa gì chạy theo quyền lợi thì làm sao lắm ăn lớn.

Ẩn danh    

Nguyet Tran oi, có phải bạn đang cố tỏ ra mình ổn nhưng bên trong thì lại không

Ẩn danh    

bữa mới thấy 80 reivew 1 * mà ta, sao ai xóa đi rồi. Nếu thật sự ko có thì làm gì phải sợ ạ, làm gì phải lên đây minh oan, người khác vào sẽ cảm nhận. Phải không bạn Nguyet Tran (HR)

Ẩn danh    

Công ty nhân viên coi nhau như anh em thì không quan trọng tiền bạc phải ko, làm free thoải mái, ko được đòi tăng lương. Tăng lương bị sếp kêu não ngắn, kêu sao tụi trẻ suy nghỉ kỳ. Trong khi các sếp bắt nhân viên làm rồi sếp mua nhà mua xe,

Tester nghỉ việc vì ÂnNT (Tester)    

Hồi xưa lúc mới vào Splus, nghe anh ÂnNT nói chuyện, nể ảnh lắm. Vài tháng sau, xảy ra một vài chuyện, nhận ra con người thật của ảnh, không muốn nhìn mặt ảnh nữa, nghỉ Splus luôn.

Ẩn danh    

eeeeeeeeeee

Ẩn danh    

Splus là miền đất HỨA. Công ty chẳng có gì ngoài những lời HỨA và sau đó thì XÙ. Mọi người hãy thật tỉnh táo kẻo bị lừa.

Ẩn danh    

Mấy bạn HR hãy viết lời review có lương tâm, đừng vì lợi ích mà đánh đổ lương tâm, đến 1 ngày bạn sẽ trả cái nghiệp đó thui. Đừng cố mà review 5*. Cố gắng vào review 5* vậy tại sao không tự cải cách mối quan hệ với member, hãy làm trên quan hệ win-win

Ẩn danh    

Trong khi cố lên đây xóa reivew hay ghi review 5*. Thì tại sao các HR và BOD ko thử cải thiện cách làm, làm tốt hơn, chẳng lẻ chưa học qua kinh doanh, người kinh doanh giỏi là người có cái TÂM rồi mới đến cài TẦM, xong mới đến LỢI ÍCH. Còn kinh doanh chú trọng đến Lợi Ích trước thì sau này cũng sụp đổ vì nền móng quá kém thì sau đi xa được. Đúng ko nè !!!!!!!

Ẩn danh    

Chán chị Nguyệt HR quá. Suốt ngày đi làm bia đỡ đạn và khóc mướn cho BOD Splus, để mấy ổng cười ha hả ôm tiền đi mua nhà, mua xe, còn chị Nguyệt thì đưa mặt cho người ta chửi. Ngu vê lờ.

Ẩn danh    

Màn kêu gọi vốn đầu tư sau x năm sẽ nhận đúng số tiền đầu tư ban đầu.
Sơn và Dinh đúng là cặp bạn thân mất dại nhất nhì ở cty. Dinh thì tỏ ra người hòa đồng này nọ=> Nhưng những thằng đầu hói rất tiểu nhân

Ẩn danh (dev)    

Công ty rất tốt nha mọi người, mình mới ra trường xin vào vi trí java dev đc 15 củ một tháng, mọi người trong cty xem nhau như người thân, luôn giúp đõ lẫn nhau, đã vô là k muốn rời cty

culi (dev quèn)    

lái xóa reivew

Ẩn danh    

cty hon 100 reviews nhung xoa con 74. dung bip

Dev (Dev quèn)    

Ở nơi đây tôi làm được những điều không thể tin được trước khi tôi rời khỏi đây, nghỉ lại nể thiệt chứ :v :v :v

Ẩn danh    

cty xoay nhân viên như chong chóng. cái gì cũng nhét ngta vào lm trái với thế mạnh. cần thì tha thiết không cần thì chê.
Được cái ai cũng dc chú Ânnt nhận xét yếu chưa đủ trình để chú train. Trước và sau chú train chả khác nhau gì. Chú thì giỏi đấy. Có đều chú giỏi nói phét, mặt chú thì bư quá....không muốn nói xấu chú. Tuy nhiên chú là người kiểu để bụng nhỏ nhen.

Ko phải dev nhưng cũng nghỉ việc vì Annt    

Các anh em chửi Annt thì đúng quá rồi, ko sai chỗ nào, tôi cũng nghỉ việc vì nó. Nhưng tôi thấy các anh em nói bạn HR như thế là hơi quá. Khi còn làm việc tôi cũng tham gia họp Bod, tôi biết chỉ có HR là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho nhân viên, 1 mình chống lại dàn bod phát xít kia đấy. Mấy cái vụ OT xù tiền là do các ông kia ko chịu chi tiền, HR chỉ là người thế mạng cho anh em chửi thôi.
Anh em còn đang làm việc ở đây thì nên nhờ vào HR, chứ bạn ấy mà nghỉ thì anh em nên nghỉ luôn theo đi là vừa. Tiếc cho bạn ấy vì chọn sai nơi để đậu.

Dev nghỉ việc vì bị ÂnNT đàn áp chà đạp    

Bước vào Splus, nếu mọi người được làm việc với ÂnNT, thì ban đầu mọi người sẽ rất mừng: "Đời ta hên quá gặp được đấng minh quân rồi", vì ÂnNT luôn mồm vỗ ngực tự khen ta đây tài giỏi, thường xuyên tâm sự riêng với các bạn để dìm hàng các sếp khác, nói xấu các teams khác, nào là văn phòng 2 rất lộn xộn vì không có anh ÂnNT quản lý, nhờ có ÂnNT mà văn phòng 1 phát triển rất tốt..bla...bla..

Tiếp xúc được chừng 1 tháng thì bà con té ngửa, ÂnNT lộ rõ bản chất là một thằng tiểu nhân đàn bà, tâm địa gian tà độc ác, đầy thủ đoạn đê hèn. Về năng lực thì thằng này đầu óc rất ngu nhưng luôn cho rằng ta đây là ngôi sao, phải có ta thì dự án mới thành công được. Ta nói sao thì mọi người phải nghe theo và làm theo y như vậy, không được ý kiến. Ai nghe lời nó thì nó cho sống, ai mà đóng

Tổng Review (20)

  • 5 sao 7 review
  • 4 sao 5 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty