Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Saigon American English (SAS) (35)

Sản phẩm 1-50
11 Tran Thi Nghi Go Vap Ho Chi Minh

Review nổi bật

học viên SAS Trần Thị Nghĩ học viên  

Mình là sinh viên nghèo, ko có điều kiện để theo học ở những trung tâm anh ngữ danh tiếng như VUS hay ILA mà nghe bên SAS giá cả cũng ổn nên đăng ký. Mình nghe mấy chị tư vấn đăng ký trọn gói học được giảm ham nên gọi mẹ vay tiền ở quê để đăng ký học. Vừa học dc 1 tháng thì dịch bùng, sau đó trung tâm cho nghỉ mà cũng ko dạy online luôn. Rồi mình đến chi nhánh SAS Trần Thị Nghĩ để xem tình hình thì họ tháo bảng hiệu xuống hết rồi, mấy chị nhân viên thì hủy kết bạn Zalo, gọi lên hotline thì chẳng ai thèm bắt máy. Xác định là bị lừa rồi, than trời than đất chứ biết than ai giờ.

Học viên bị bùng tiền  

Mình đã đóng tiền học ở đâu nguyên 1 combo 3 khóa Nghỉ dịch hơn 5 tháng, đến nay trung tâm vẫn chưa có thông tin gì về việc đi học lại hay sẽ đền bù tiền cho học viên???? Lên mạng tìm cũng chả có thông tin liên lạc gì của trung tâm, nhắn tin zalo thì không trả lời? Chi nhánh: SAS Nguyễn Thị Thập Quận 7 Ai bị giống mình không ạ? Nếu kiện thì thủ tục như thế nào ạ

Running Man, lấy tiền xong chạy Học Sinh  

trung tâm SAS trả tiền học phí cho chúng tôi! Tôi là học sinh của khóa Step 3 và đã đóng 2 khóa là khóa S3 và S4. Tôi đã đóng học phí từ cuối tháng 11 nhưng đến tháng 5 là bên trung tâm thông báo nghỉ dịch, nhưng cho đến ngày hôm trước nữa thì tôi vẫn chưa nhận được thông báo gì về việc học online hay bất cứ thứ gì khác, tôi cũng nghĩ là ờ chắc từ từ sẽ thông báo thôi mình không cần phải vội. Cho đến ngày hôm qua tôi thật sự sốc khi thấy TT lên báo là lừa đảo học phí, lương của nhân viên. Né ra nha mọi người!!

diem tran  

con em cũng học ở đây giờ liên lạc không được khi nào có thông tin j về cty này mọi người ib giúp em với dịch khó khăn mà cty lửa đảo dân nữa cảm ơn mọi người nhiều ạ

diem tran  

con em cũng học ở đây giờ liên lạc không được khi nào có thông tin j về cty này mọi người ib giúp em với dịch khó khăn mà cty lửa đảo dân nữa cảm ơn mọi người nhiều ạ

Nguyễn Long Hoc viên  

Công ty SAS đang nợ tôi tiền đóng họ phí 7tr từ đầu năm 2021 tới nay chưa trả. Có làm cam kết nhưng

Học viên SAS Tô Ký  

Ngày 28/4 đóng 2 khóa, học được 3 buổi thì bùng dịch nghỉ đến nay. Kêu học online nhưng mình sợ không hiệu quả nên bảo lưu khóa học. Đến nay không nghe SAS thông báo gì về việc học lại hay không. Gọi lên thì không ai nghe máy. Hỏi gv phụ trách lớp thì cô nói cô đã nghỉ việc tại SAS vì trung tâm không liên lạc gì về lịch dạy cho cô. Đến hôm nay thì nghe tin SAS lừa đảo, quỵt tiền gv, nhân viên, học viên. Gọi lên lần nữa thì khóa máy hoàn toàn. Làm ngành giáo dục mà đi lừa đảo thì còn gì hả các ông sếp ơi. Trả tiền cho chúng tôi đi :))

Nguyễn Kim Khánh Tiên  

Chi nhánh SAS Nguyễn Văn Đậu. Từ nghỉ dịch tới giờ kg có thông báo dạy online hay bất cứ gì, không liên lạc được trong khi tôi đóng trọn khoá cho 2 con

Nguyễn Trần Vân Anh Học viên  

Trung tâm đóng cửa mà không có lấy 1 thông báo, ko hoàn trả học phí dù đã đóng trước 2 khóa và chỉ học mới nữa khóa, lên đọc review thấy nhìu cmt vậy là đủ khởi tố tội lừa đảo rồi

Phụ huynh học sinh Học viên  

SAS hiện tại lừa tôi đóng học phí cho con gần 20 triệu nhưng vẫn chưa học được buổi nào từ khi nghỉ dịch. Vừa đóng xong thì bảo đợi 1,2 tuần để tập hợp học viên, giáo viên. Giờ nghỉ dịch im ru luôn. Gọi không ai bắt máy, nhắn tin page ko trả lời. Lừa đảo mỗi học viên 10, 20 triệu thì không quy ra tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản chứ là gì. Đã mang tiếng làm giáo dục mà lừa đảo như vậy quá THẤT ĐỨC, trong khi dịch giã cuộc sống, công việc ai cũng khó khăn. Nếu SAS không có câu trả lời thỏa đáng tôi sẽ kiện tới cùng, và còn rất nhiều phụ huynh hay học viên khác cũng mắc bẫy, hi vọng chúng ta hãy gom lại bằng chứng để nhờ sự can thiệp từ cơ quan chính quyền.

Tôi Thắm Kinh doanh tự do _ TP Bắc Ninh  

Trung tâm tiếng anh E4U thuộc SAS lừa đảo tôi đóng tiền khóa học 3,3tr bảo chờ lớp mới r chờ mãi ko thấy gọi và r dịch tới lặn mất tăm luôn bjo không liên lạc được.

Trương Ngọc Diêp Học viên  

Trung tâm lừa đảo, thu học phí của em 3 steps, học hơn 1 step thì nghỉ ( tháng 4.2021), hẹn 31.7.2021 trả tiền học phí còn dư ( là 3.328.000đ) đến giờ bặt vô âm tín. Tất cả học viên bị lừa nên phản ánh đến báo chí và báo cơ quan công an để trả lại quyền lợi cho người học!

Thanhtu Gv  

Tôi nạp tiền 5 khoá học gần 20tr tại trung tâm SAS TP Vinh, nay đã đóng cửa ko liên lạc đc. Tìm trên mạng thấy thông tin trung tâm SAS lạc Trung tâm lừa đảo. Mọi người cẩn thận đừng mắc bẩy

Học viên SAS Phan Đăng Lưu Học viên  

Trung tâm đóng cửa, điện thoại không liên lạc được, không có 1 thông báo chính thức nào? Tiền học phí học viên không trả không có hướng xử lý hay thông báo nào => Rất thất vọng với người làm trong lĩnh vực giáo dục như SAS ( Bạch Thanh Tùng và Đỗ Văn Quản là đại diện của CTY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGHLISH) ví dụ trong trường hợp SAS đóng cửa và rút giấy phép mà không trả lương cho giáo viên và học viên thì vì phạm tội lừa đảo chiếm đoạn tài sản ( điều 174 bộ luật hình sự 2015)

LÊ NHI HỌC VIÊN  

Con bức xúc vô cùng vì TT lừa đảo, khi tv xong cho con học step 1 25b thì nghỉ gần 3 tháng, hỏi thì đủ ý do. Đến step 2, con cũng học đc hơn 20 buổi lại nghỉ gần 2 tháng, con hỏi học NN mà như vậy thì con còn nhớ đc gì của step 1 nữa k. Bây giờ gọi điện thoại và zalo đều k ll được. Con đã dfongs tiền đủ 4step rồi. Cô Nguyệt tv rất ngọt ngào bgio gọi đt cũng k đc Bây giờ đọc review con mới biết, k chỉ các con bị lừa mà gv cũng vậy.Con nghĩ các gv nên lên tiếng để đòi lại công bằng ạ. Đây là số đt của cô Nguyêt 0903199858.

Giáo viên Giáo viên  

Trung tâm lừa đảo, hứa hen trả lương giáo viên 1000 lần chưa trả. Mồ hôi, công sức, nước mắt, và máu của người đi làm mà tụi mi ăn trên nỗi đau của người ta. Thứ lừa đảo.

Phương Nhân viên  

Trung tâm Sas 39 Trần Khánh dư lừa đảo, không hoạt động và ko hoàn trả học phí

Ẩn danh    

Chậm lương cả nhân viên cả giáo viên không có 1 thông báo gì

WW (Teacher)    

Trung tâm làm ăn bát nháo, không có chuyên nghiệp. Ai muốn làm giáo viên để tích lũy kinh nghiệm hay nâng tầm kiến thức lên thì nên dẹp chỗ này sớm, tiền lương thì gọi là khá ổn thôi chứ không cao nếu bạn đã có bằng TESOL hay các chứng chỉ dạy tiếng anh quốc tế, qua các trung tâm khác với tấm bằng đó lương sẽ cao hơn.
Giáo viên việt nam phải dạy những lớp cho người mất gốc nhưng làm ăn lấy tiền học viên là chính nên xếp lộn xộn những người biết một ít với những người không biết gì khiến việc giảng dạy giúp đỡ học viên tiến bộ cực kì khó khăn, góp ý cho học vụ thì chỉ biết dạ dạ chứ chả giải quyết được gì.
Giáo án toàn phải tự soạn và không có một cái giáo trình nào rõ ràng, đưa cho vài ba cái topic kêu giáo viên tự soạn mà còn không đủ topic để dạy hết một khóa học làm mỗi giáo viên

Ẩn danh (Nhân viên)    

Với kinh nghiệm làm ở SAS 1 thời gian thì mình nhận thấy quả thật hệ thống ở đây rất có vấn đề, chủ yếu là gãy từ ban quản lý ở phía bên trên.
GV phải tự lựa chọn chủ đề để soạn bài giảng, thay vì có sẵn khung quy định sẽ dạy nhưng bài nào, lộ trình ra sao dẫn đến việc ai muốn dạy gì dạy, học viên học trùng chủ đề là chuyện bình thường. Chưa kể đến chất lượng nội dung bài giảng, không một ai kiểm soát, đánh giá hoặc xem xét.
Trung tâm chạy theo lợi nhuận nên học viên nào cũng nhận, toàn xếp những học viên có nền rất rất yếu, độ tuổi cao,học chung với các bạn đã có nền tảng dẫn đến việc học viên thường theo kịp được hoặc nản nên bỏ giữa chừng. Chưa kể rất khó cho giáo viên để có thể hỗ trợ học viên tiến bộ. Học vụ thì do doanh số bị áp nên cũng ráng chạy theo chứ không

Ẩn danh (Giáo viên)    

SAS hãy trả lương cho giáo viên. Có đâu trễ lương nhiều tháng, tháng nào cũng hứa hẹn nhưng mãi không cho người ta biết khi nào được nhận lương. Đi dạy thì cực khổ, bài giảng cũng bắt tự soạn, tài liệu tự in, đòi này đòi kia mà lương thì không trả.
Tiền mồ hôi công sức của người khác. Hãy trả lương đúng hẹn cho chúng tôi

Nha trang (Nhân viên)    

Tố cáo SAS quỵt lương nhân viên. Trung tâm dạy không có chất lượng, làm hỏng giáo dục

Nhân viên đã nghỉ (Quản lý)    

Mới vô công ty tốt BIG BOSS có tầm nhìn dài hạn và luôn quan tâm nhân viên. Được training thi Promotional Contest để lên vị trí. Số lượng chi nhánh nhiều nhưng thường xuyên được họp hành và giao lưu nâng cấp. Nhân viên phải có IELST mới được lên vị trí. Mình đã từng đi làm ở các trung tâm khác và giờ ko làm nữa do mình lấy chồng nên ko tiếp tục được. Nhưng hơn 1 năm ở đây thấy gắn bó và nhiều kỷ niệm. Vẫn gọi nơi này là secondhome. Nếu có dịp SAS mở về quê mình Gia Lai thì mình cũng sẽ xin làm lai ở đây!

Marketing (Nhân viên)    

Mình thấy nhiều review 1 sao. Mình thì ko giống vậy dù là newbie vô để thực tập. Dù là thời gian hơn 1 tháng nhưng rất mọi người chỉ bảo nhiệt tình. Công ty lớn trình độ mình non quá. Sau thực tập mình quay lại học nên ko học hỏi được nhiều. Cảm ơn Anh quản lý đẹp trai đã xin xác nhận và hướng dẫn mình!

Anna lola (Nhân viên)    

Mình chỉ làm nhân viên ở SAS được 6 tháng thôi, và quan điểm của mình là khách quan và nhận định riêng nên mng tham khảo và tính đường cho tương lai nha.
- Thứ nhất: SAS có rất nhiều chi nhánh, có nhiều cơ hội cho những bạn ở tận Hà Nội, Hạ Long, Cần Thơ, Bến Tre, bla bla luôn
- Thứ hai: vị trí của mình là trong 1 team, team mình rất ư là tốt và fair play, nên đây là lý do chính mình trụ được 6 tháng mặc dù lương cũng tèo lắm, lương mình có lương cứng + hoa hồng nên vẫn đỡ được phần nào.
- Thứ ba: cái này là dựa trên sự thật và mng trong cty chắc cũng biết, dân marketing chủ yếu chắc chạy ads dựa trên lương của chính mình chứ tiền công ty đưa xuống để chạy ads chắc chả có nhiêu, lời thì cả cty lời và mình, còn lỗ chắc tự chịu thôi, mà chưa kể các bạn phải chạy đủ kpi mới

Ẩn Danh (Giáo viên ( Đã từng ))    

Công ty đáng ghê tởm nhất Việt Nam - hoạt động ko thua gì đa cấp..sếp bất tài háo danh chỉ giỏi lừa lọc nói phét rồi lấy tiền đút túi ko quan tâm gì đến quyền lợi của học viên + 1 lũ nhân viên bị tẩy não ủng hộ mù quáng dù bị nợ lương..
Ung nhọt của giáo dục
Ai có ý định làm hay học thì tránh xa cái ổ thị phi lừa đảo này nhé
Mong tụi bay sớm phá sản để môi trường giáo dục bớt dơ đục.

Ẩn danh (Nhân viên (đã từng) )    

Tên công ty bắt đầu được réo lên nhiều hơn từ hôm sau dịch. Cá nhân mình xin thật lòng nói công ty nào cũng có mặt tốt mặt xấu. SAS trước theo hướng kiểu thân thiết gia đình, sau này bự ra hết hồn mới thấm thía cần chuyên nghiệp nhiều hơn. Mấy anh chị ai cũng bắt đầu chuyên nghiệp hơn rồi, tuy vẫn có lỗ hổng (đôi khi hổng bự thiệt, tui thật sự công nhận), nhưng ở đâu làm cũng có này có kia. Công ty nợ lương là sai, nợ lương lại không nói gì càng sai. Khỏi cãi! Quá sức đúng! Nhưng đừng nói trắng nói trợn là công ty lừa đảo. Mặc dù nghỉ rồi nhưng tui thấy nếu muốn lừa đảo thật sự, sếp nên trốn biệt đi cho rồi, gồng gánh chi cho mệt? Ngoài kia đủ trung tâm phá sản, nhân viên cũng nghỉ đầy, mắc gì phải gắng gượng chi cho bị chửi?
Các bạn chửi công ty nặng tui nghe thấy bức xúc thôi,

Ẩn danh (Nhân viên)    

Mọi người gì mà tố giác công ty quỵt lương ầm ầm vậy? Bạn thấy giáo viên hay nhân viên đều được nhận 1 phần lương mà. Tuy là chưa trả đủ hết, nhưng mà cũng đâu có quỵt nợ như mấy bạn review đâu. Công ty cũng đang cố gắng ráng trả từ từ cho mấy bạn mà. Nhưng mà bạn thấy trả chậm không nói tiếng nào bạn cũng hơi khó chịu thiệt, nhưng ít ra không có im re rồi cất cánh bay như các trung tâm khác.

Ms Q (Nhân Viên)    

Trả lương đi Sas ơi..có phá sản cũng đừng quịt lương người ta như vậy chớ

Ẩn danh (Nhân viên (đã nghỉ))    

Cty nợ lương nhân viên, giáo viên, bây giờ đã hết t8 nhưng vẫn chưa lãnh được hết lương t7. Đồng ý là thời buổi kinh tế khó khăn, nhưng nhân viên, giáo viên cũng cần phải có tiền để duy trì cuộc sống. Trả tiền nhà, tiền ăn uống vvv. Vậy nguồn tiền mà trung tâm thu của học viên đã đi đâu rồi? Mỗi lần thông báo chậm lương đều không có ngày cụ thể sẽ nhận được lương.Cứ kêu thông cảm, thông cảm. Chung quy do tham lam, mở quá nhiều chi nhánh, không quan tâm chất lượng, không quản lý tốt, không kiểm soát tốt nguồn tài chính.Không đủ quỹ dự phòng nên khi có chuyện thì lại lộ ra lỗ hỏng.

Lưu Hương (Culi )    

Mình làm ở đây được 1 thời gian. Quản lý cơ sở hay bắt nạt ma mới. Nhất là bạn nhân viên nào có kinh nghiệm hoặc đẹp hơn các chụy là xác định luôn.
Áp lực nhiều, nhưng chủ yếu là áp lực xàm, nhiều khi bị ăn chửi oan từ những cái vụn vặt. Sếp toàn chửi mấy chuyện không liên quan gì đến công việc. Nên mình thấy rất là bullshit.
Từ quản lý đến lãnh đạo ăn nói hùng hổ, bổ bã dã man. Nhiều khi mấy thánh ở trên cao chẳng biết dưới đây có chuyện gì mà đã phán như đúng rồi. Có 1 thầy phó giám đốc hay chạy cơ sở giải quyết mấy vụ sai phạm gì đó là ăn nói đàng hoàng và hiểu biết nhất thôi. Mấy thánh quản lý và sếp còn lại mình hỏi vài câu là biết trình độ của họ ở đâu, chung quy là tỏ vẻ nguy hiểm là chính ạ.
Khuyên chân thành bạn nào muốn làm việc ở đây thì

Ẩn danh    

Review gì ông Khoa gì đó đi

Ẩn danh (Nhân viên)    

Với kinh nghiệm làm ở SAS 1 thời gian thì mình nhận thấy quả thật hệ thống ở đây rất có vấn đề, chủ yếu là gãy từ ban quản lý ở phía bên trên.
GV phải tự lựa chọn chủ đề để soạn bài giảng, thay vì có sẵn khung quy định sẽ dạy nhưng bài nào, lộ trình ra sao dẫn đến việc ai muốn dạy gì dạy, học viên học trùng chủ đề là chuyện bình thường. Chưa kể đến chất lượng nội dung bài giảng, không một ai kiểm soát, đánh giá hoặc xem xét.
Trung tâm chạy theo lợi nhuận nên học viên nào cũng nhận, toàn xếp những học viên có nền rất rất yếu, độ tuổi cao,học chung với các bạn đã có nền tảng dẫn đến việc học viên thường theo kịp được hoặc nản nên bỏ giữa chừng. Chưa kể rất khó cho giáo viên để có thể hỗ trợ học viên tiến bộ. Học vụ thì do doanh số bị áp nên cũng ráng chạy theo chứ không

Tai N (Người ngoài)    

Mình có đợt apply vị trí Giáo viên Tiếng Anh Giao tiếp Part-time từ tin tuyển dụng của công ty qua ybox. Đậu vòng đơn, vòng phỏng vấn phải đi lên tận Bình Thạnh dù rằng cty có một chi nhánh kế sát nhà mình. Đến nơi thì phải ngồi đợi chừng nửa tiếng với 2-3 người mới được phỏng vấn. Nhưng thật bất ngờ, lúc chị interviewer bước vào phỏng vấn, mình cứ tưởng mỗi người bọn mình sẽ được phỏng vấn riêng, ai dè được gộp lại 3 người ngồi kế nhau phỏng vấn luôn một lần. Bắt làm test, demo dạy. Mà mình thì rất ngại phải show. Mình thực sự thất vọng với kiểu tuyển dụng mì ăn liền, thiếu chuyên nghiệp như vầy.

Đã từng (Nhân vuên)    

Mình làm đây khá lâu. Túm lại cho nhanh truoc la làm lấy tiền thì vô. Làm lấy kinh nghiệm và học và phát triển trong tương lai thì đừng phí thời gian. Cả một bầu trời xu nịnh chèn ép đấu đá ghê nhất ở mấy chuỵ quản lí cơ sở. Ngoài mặt thì tươi cười lắm nhưng nói xấu nhau k ra gì. Có một “Sếp” PGĐ thì nói thiệt mặc váy đàn bà. Săm xoi nhân viên từ cái ăn cái ngủ cái tóc cả đi vệ sinh cũng chĩa vào nói cho được. Cũng áp lực đấy nhưng áp lực xàm các bạn à. Nhiều học viên chủ yếu do học phí rẻ với làm marketing nhiều. Chứ học viên cũ hay complaint lắm. Nói chung làm vì tiền thì làm nhé. Chứ lừa đảo học viên k tạo nghiệp tốt đâu

Tổng Review (35)

  • 5 sao 5 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 13 review
  • 2 sao 6 review
  • 1 sao 8 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty