Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

NTQ Solution (19)

Dịch vụ 51-150
1 Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Review nổi bật

Nghĩa Dev Android  

Công tư lừa đảo. Bố mày làm 12 tháng đéo đóng bảo hiểm ngày nào. lừa vãi l`

meme (ứng viên)    

Tuần sau em vào làm test và phỏng vấn cho khóa java fresher . Các bác có thể review 1 tí được không ạ chứ e hoang mang quá

vân mây (fresher)    

thấy bảo fresher mới vào làm việc 3 tháng xong lên nhân viên chính thức 1XXX là hơn chục triệu à các bác???

Thắng (Dev)    

Công ty gì mà sịn sò quá trời ơi,dự án thì khó nhất vịnh bắc bộ,lương cao thưởng nhiều,công nghệ mới.Dev thì siêu giỏi tech.Làm với khách hàng Mỹ Anh Pháp Nhật nâng cao trình quá .

toang (fresher)    

thường thì vào fresher mấy tháng đầu có lương ko ạ rồi lên chính thức lương bên mình khoảng bao nhiêu ạ

Liên hệ gấp anh Trương Đào Quý Dương_chồng giám đốc lừa đảo bên JJOB    

Chào anh Dương, sau bao lần đăng đàn tìm anh liên hệ chị Huyên- Giám đốc bên JJOB Hr. Chị nhà anh lại chơi văn điều đình hứa như đinh đóng cột, nào là tiền nợ nhân viên chị đã sắp xếp các thứ, cuối tháng 8 sẽ xong. Rồi gần đến ngày lại lôi trò nhân viên thế này thế kia chưa gửi, rồi bảo hiểm thì bao giờ cũng được deadline này nọ. Anh xem từ lúc quỵt lương nhân viên đến giờ, vợ chồng anh tự vả vào mặt mình bao nhiêu cái rồi. Nhân viên chúng em lên cty làm ra giá trị, chứ không phải dạng kiểu ăn hại đâu mà nghị quỵt để thời gian nó xóa nhòa nhé anh. Sống cho ra con người tý đi.

Anh Dương báo chị Huyên bên JJOB thanh toán tiền lương đi ạ.    

" Số tiền nhân viên không lớn, chị đã thu xếp một khoản rồi" ...Ty tỷ cái kiểu câu này rồi, nói mãi mà vẫn chưa chán, lúc giục thì lại kiểu văn chị méo có tiền. Lôi kiện làm căng ra thì lại chị đã cố gắng sắp xếp rồi, tiền đã có rồi. Vợ anh, phải gọi là đỉnh cao của sự lươn lẹo, không biết anh có rõ không, hay giống nhau cả. Tiền lương chúng tôi mất công làm việc, chứ méo phải ăn xin nhà anh chị. Không trả cũng méo yên được đâu, đừng kiểu xù xù hay ra thái độ ban phát nhé.

Yêu cầu anh Dương báo Ms lừa đảo Huyên thanh toán tiền lương cho nhân viên. (Nhân viên bị quỵt lương)    

Từ tháng 3 tới giờ, anh chị cầm đồng lương của nhân viên anh chị thấy sung sương hem. Chắc quả là không sung sướng mấy, nhân viên nó rủa nó, nó chửi mà. Làm có đúng đâu mà đồi nhân viên nó coi trọng, cứ đứa nào đòi nhiều, thì ông trả, hem thì kệ mẹ mày, tao méo đứa ý hả. Mang tiếng ăn học ở Nhật mà hành xử thua một lao động phổ thông cấp xóm. Quá chán với cái cách hành xử của vợ chồng anh chị. Giờ tóm lại anh chị thích thế nào tập thể nhân viên bị quỵt lương theo thế đó, cứ nhìn cái JJOB nó tàn, méo có đứa nào nó vô là biết cái bản mặt anh chị nó thế nào rồi. Đừng trách nhân viên nó chửi, bản thân mình hành xử chả ra con người đừng mong người khác tôn trọng mình.

Tập thể nhân viên bị Ms Huyên quỵt lương xin anh Trương Đào Quý Dương lên tiếng.    

Anh Dương ơi, nếu từ tháng 3 tới giờ anh không có đồng lương nào trong tay, thì anh sống thế nào nhỉ. Anh vẫn sống tốt chứ? Cái xe anh đi, học phí con anh học trường international chắc nó cũng được vợ chồng anh tính toán trích ra từ số tiền quỵt của nhân viên ạ. Quỵt lương, quỵt bảo hiểm không chốt, bất chấp luật pháp, dùng tiền đó để mà ăn mà tiêu- đây là các tính toán của anh chị đúng không? Anh chị tính sao báo cho chúng em một công nhé.

Nhân viên JJOB xin liên hệ vợ chồng anh Trương Đào Quý Dương.    

Vợ anh hứa hẹn cái gì anh biết không? Nhân viên ns đâu có sai, Huyên lươn lẹo nên được đặt tên cho vợ anh mới đúng. Giám đốc Huyên lươn lẹo đọc được thì mong chóng thu xếp đi ạ, đừng có bốc phét nứa. Mọi chuyện chưa xong đâu, nhân viên chúng tôi méo đi ăn xin nhà ăn chị đâu, cái đáng đòi hỏi chúng tôi đòi đến cùng.

Bốc phốt vợ chồng lừa đảo Dương_Huyên    

Ty tỷ lần hứa hẹn, bóc phét, nói dối, cuối cùng anh chị tính gì nữa. Đứa nào gào to hay liên hệ nhiều thì mới trả hả. Bọn này méo ngu nhé. Thấy không nói gì để xem hành động anh chị thế nào, đừng dùng dăm ba cái HD sai pháp luật ra mà hù dọa, đánh vào tâm lý nhân viên mới đi làm chỗ khác không xếp được thời gian á. Anh chi đã hành xử theo kiểu lừa đảo thế thì tập thể nhân viên bị quỵt lương nói luôn là sẽ kiện, sẽ chơi với anh chị đến cùng. Dăm ba bọn lừa đảo trong cái mảng tiếng Nhật này cần phải tẩy chay hết.

Yêu cầu anh Dương lên tiếng báo chị Huyên giải quyết quyền lợi cho NLD    

Chào anh Trương Đào Quý Dương- PGD NTQ, sau suốt một thời gian dài, vợ anh liên tục lừa dối có hành vi lừa đảo tiền lương và bảo hiểm của nhân viên. Anh đã biết chuyện nhưng có vẻ cũng giống vợ anh nhỉ, anh chị ăn có ngon không khi bản thân mình quản trị đầu tư yếu kém thì lại quỵt lương của nhân viên để bù vào. Nhân viên bị quỵt lại đều là những người làm ra tiền cho JJOB nhà anh chị. Lương tâm anh chị để đâu thế à. Anh chị đã chơi cái kiểu lừa đảo như vậy, đến giờ còn tìm mọi cách để trốn tránh thì phải đăng đàn cho cả giới tiếng Nhật này biết rõ anh chị.

Dev quèn    

Ơ vụ jjob là sao thế ae? Sao lại phốt nợ lương thế? Cty to thế mà cũng nợ lương à?

Yêu cầu anh Dương báo chị Huyên JJOB liên hệ nhân viên gấp    

Chào anh Trương Đào Quý Dương- PGD phòng sales NTQ Solution, anh về bảo vợ anh đừng có dùng mấy trò cũ rích ra để trốn tránh, quỵt lương của nhân viên anh ạ. Ra mặt mà trả tiền đi cứ im như thế.

Đề nghị a Dương báo chị Huyên trả lương đã quỵt của nhân viên JJOB đi ạ    

Anh Trương Đào Quý Dương thân mến!Anh cứ nghĩ xem bên em có liên hệ anh, anh bảo để vợ chồng anh thu xếp.Sau đó chị nhà có giải quyết không anh, bao nhiêu tháng rồi nhỉ? Chắc chúng em hít khí trời để sống chăng!

Liên hệ gấp anh Trương Đào Quý Dương_Chồng chị Huyên GD bên JJOB Hr    

Nói dói, nói điêu là nghề của vợ anh rồi anh Dương ạ. Yêu cầu anh liên hệ chị nhà nhanh chóng giải quyết lương đã chậm của nhân viên đi anh ạ. Đừng cái kiểu ai kêu thì vất cho vài đồng bịp miệng thế nhé. Công sức của chúng tôi chứ chả phải đi ăn xin ai nên đừng nghĩ sẽ yên đâu khi mà bản thân mình sống và làm việc không ra gì!

an danh (dev quen)    

Real dev (Dev)    

Review công tâm+ Làm bình thường : 14 tháng lương+ Rất ít khi OT bên mobile còn test và server OT nhiều+ Lương khá thấp so với mặt bằng chung+ Sếp thì tùy team và đơn vị nói chung không thoải mái+ Không gian làm việc khá chật và tù túng+ Đồng nghiệp được cái thân thiện, giúp đỡ nhau nhiệt tình+ Công nghệ khá cũ, dự án chủ yếu maintain khó học được cái mới+ Phúc lợi gần như ko có gì chủ yếu động viên tinh thần nhân viên+ Lộ trình thăng tiến chắc không có+ Quy trình làm việc đang cải thiện+ Quy mô công ty đang mở rộng khá nhanh+ Mới ra trường thì nên vào học khoảng nửa năm. Có kinh nghiệm không nên vào

Dev (Dev)    

+ 14 tháng lương nhưng tình hình công ty khó khăn ko biết thế nào để cuối năm update lại+ Lương đợt này còn ko cả được review nữa( lý do như trên)+ Sếp vẫn thế+Không gian làm việc rộng hơn vì ít người đi+ Công nghệ vẫn thế+ Đồng nghiệp vẫn thế+ Phúc lơi ko còn là ko có gì mà dưới mức không có gì ngoài chờ lương + 2 tháng cuối năm thì chẳng biết chờ cái gì nữa, du lịch, team building, những cái lặt vặt bị cắt hết+ Lộ trình thăng tiến vẫn thế+ Quy trình làm việc vẫn đang cải thiện+ Quy mô công ty đang chững lại dù sao cũng to rồi+ Thêm 1 cái nữa là vì công ty đang to lên nên tất cả các chính sách sẽ bị thắt chặt lại=> Vẫn câu hỏi có nên vào hay ko thì cứ deal được lương cao thì vào thôi. Mà bác nào vào thì nên vào ns6 ấy e

Tổng Review (19)

  • 5 sao 1 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 8 review
  • 1 sao 1 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty