Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

NOVAON DIGITAL GROUP (20)

Sản phẩm 301-500
11 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Review nổi bật

Phan Thị Thu Hương COO  

Công ty như quần què, vp cũ thì ẩm thấp VP mới đẹp hơn nhưng các sếp cũng hãm l hơn KPIs thì dí ép dã man. Xây lên để nhân viên ko bao giờ đạt. Kiếm cớ trừ. May mắn thì gặp được sếp tốt. Còn ko thì sếp trực tiếp hãm hơn bao giờ hết

Nhân viên Senior  

Công ty mới chuyển văn phòng về Trung Kính. Văn phòng sạch sẽ, đẹp đẽ. Lương trả đúng m1. Nhưng: - Chính sách lằng nhằng, dài như sớ. Mỗi phòng ban khối đều có chính sách khác nhau. Nhiều vị trí chung 1 loại chính sách. Hệ thống lằng nhằng. Cty tạo ra phần mềm để bán nhưng thời buổi covid vẫn chấm công bằng vân tay. - KPIs vẽ ra để nhân viên bị trừ lương. Gần như không thể đạt được. Chỉ mong đủ lương cứng. - Cắt giảm nhân sự đột ngột đúng thời điểm giãn cách xã hội căng thẳng nhất. Cắt cả nhân sự thử việc lẫn ký hợp đồng chính thức. Dev mới tuyển vào bị cho nghỉ hết. - CEO chạn vương nói nhiều, hoài bão lớn nhưng sợ vợ. Công ty gia đình 100%. Chồng làm CEO, vợ làm COO, em gái vợ làm TP HCNS. Cái gì cũng muốn tiền ít đòi hít đồ thơm.

ẩn danh (TTS)    

Lương CB TLS 6tr nghỉ t7 cn, mỗi tháng sẽ làm thêm 1 ngày t7 nếu k đạt commit có thể đi làm thêm T7. Hoa hồng k cao, làm nhiều việc. Nói trainning kỹ năng nhưng rất ít, làm môi trường Digital MKT nhưng k được cập nhật thông tin chỉ biết mỗi bộ phận mình làm, có hứa hẹn cơ hội nhưng triển khai từ năm này đến năm khác vẫn chưa thấy. Công ty start up nên mọi thứ lộn xộn, chế độ thì k có gì đặc biệt. Muốn công việc ăn lương cứng ổn định thì có thể làm :)

Nguyễn Minh Quý (Manager)    

Công ty tư nhân mang danh startup nhưng đ khác gì nhà nước. Quy định gò bó Ceo thì như lãnh tụ. Sống nhờ vào mảng chạy agency cho các bên bây giờ vẽ ra các sản phẩm công nghệ cho doanh nghiệp. Sản phẩm thì tệ đi nhái của những thằng khác. Ceo thì ảo tưởng trong khi sản phẩm lởm. Ở đây sếp nói là phải nghe k được cãi :). Ceo nhưng đi soi và can thiệp từng chút việc của nhân viên trong khi chuyên môn đ có :). Đối xử với nhân viên kiểu bát nước hất đi. Văn phòng thì thuê tòa nhà bé và cũ. Văn phòng tạm nhưng bí như oto, bảo vệ tòa nhà thì như bố như mẹ thiên hạ. Nói chung đ được cái nước gì :)

Ẩn danh (Nhân viên)    

Đã làm hơn 1 năm. Môi trường ổn. Có thể ở lại lâu dài.

Ẩn danh (NVKD)    

SALE BÊN NÀY THẾ NÀO CÁC BÁC ƠI

Linh (Nhân viên mới)    

Em là nhân viên mới vào, telesale sản phẩm NovaonX.
Không biết môi trường làm việc,chế độ đãi ngộ, sản phẩm, nhân viên, sếp...!Có tốt không mấy pro.
Xin các pro cho riview có tâm nhất ạ. Em xin cảm ơn.

Chán    

Nhận làm NV chính thức công ty có phải đi khám sức khoẻ không mọi người ?

No name (BD)    

Văn phòng miền nam thì ok, chị BDD thân thiện vui vẻ support rất nhiệt tình. Nhân sự cũng dễ chịu, team hầu như đều friendly.
Điểm trừ: văn phòng có mùi do nhân viên ngồi ăn tại chỗ làm việc, lương thấp chỉ phù hợp với mấy bạn mới ra trường

Ẩn danh    

CEO có tầm nhìn nhưng không có tâm, cty chuyên về quảng cáo, agency, nhưng cố ép chuyển mình công nghệ, sản phẩm đi đạo nhái và so sánh với các bên khác thay vì tự phát triển. Định hướng cho dev không rõ ràng, đồng nghiệp không thân thiện. OT sấp mặt do sếp toàn éo KPI thay vì tự nhận là do sản phẩm kém. Văn phòng bé. Vì là công ty quảng cáo nên sếp hót rất hay. Xin vào làm dev thì nên xem xét

Ẩn danh ( HR nhà khác)    

Chả là nhà em đang làm con CRM riêng cho công ty đang muốn tuyển 1 chân Fullstack Dev lương 20-25tr (có thể thoả thuận) liên hệ SĐT 0888.260.086 để trao đổi cụ thể nhéee

Ngáo (Thực tập sinh)    

Mình thực tập ở đây 3 tháng, HCM nhé mọi người. Mọi người trong team dễ thương vui tính lắm, học hỏi cũng nhiều. Môi trường Agency làm với nhiều brand lớn nên cũng mở mang kiến thức nhiều lắm. Nhưng thấy anh chị hay than áp lực, còn mình TTS thôi nên cũng không áp lực mấy hehe

Bức xúc nên phải nói (Nhân viên quèn)    

Trưởng phòng ngu dốt, lên vì chồng là bạn thân sếp tổng. Trưởng phòng MKT mà ngu éo thể tả. Content, bố cục, thẩm mỹ chắc âm vô cực cmnl. Order gì cũng toàn muốn copy hẳn từ bên khác, sản phẩn rõ ràng là của mình mà nhìn cứ như hàng clone.
Thêm quả tuyển đc ông design mới gu thiết kế khắm vãi linh hồn. Tư duy thì cũng phải nói đéo hiểu sao lại pass được. Nhưng pass cũng đúng, vì sếp duyệt cũng ngu như thế mà. =)))
Lương lậu: Hơi bất công tí, nói thẳng ra thì có ng quen đưa vào thì lương cao. điển hình như bà trên kia lương hơn 2 chục, tester 16, dev lòi mắt thì 10 :)))

....
Được 1 cái duy nhất đấy là môi trường trẻ, năng động nên nếu muốn vào để học hỏi thì vào. Nhưng không đáng để gắn bó đâu. Trừ khi lên đươc sếp, hoặc trưởng phòng công nghệ. Còn nếu làm nhân viên quèn thì nên té sớm.
Em

HTV (dev)    

- ảo tưởng sức mạnh(công ty lên tập đoàn, team thì lên phòng)
- bóc lột
- xếp kỹ thuật kém , bốc phét giỏi, bợ đít ác ,esimate task liên tha liên thiên(vì chả biết cái đếch gì ), đôi khi còn tranh công với nhân viên
=> nên vào trải nghiệm 1 thời gian, sau đó đi nơi khác sẽ thấy ở đâu cũng easy ^^

Ẩn danh    

Công ty nè chịu điều khoản 85% lương nên đừng dại gì dear nhé, mệt lắm.

ẩn danh (quèn)    

trước đây t làm 1 tháng thì đã nghỉ việc đây các bác. lúc phỏng vấn thì deal đúng cái insight mình muốn hướng tới và phát triển. ok làm. ngày 1,2 uầy làm đúng những đầu công việc hứa hẹn đó luôn. Sau khi kí hợp đồng của ngày 2 sang ngày 3 và nữa nữa thì lệch cmn chủ đề, lương thì trả thấp. Màn welcome nv mới giấy tờ onboard các thứ thì nhiệt tình, lúc xin nghỉ thì tự cmn túc xin hết chữ kí bà nọ bà kia, lúc hỏi bà lễ tân xem phòng chị kia ở đâu để đến kí thì thái độ khó chịu nói nhỏ mình không nghe thấy gì hỏi lại câu thứ 2 bà đó éo trả lời, nhìn mặt như bố đời. Mà lễ tân chứ cm gì đâu mà lên mặt người khác

QUEN (Digital Marketing)    

Con trưởng phòng marketing cực ngu. Phỏng vấn thì như kiểu muốn thắng thua với ứng viên. Không biết có hiểu mục đích của buổi phỏng vấn không. Sản phẩm thì không có gì đặc sắc, nhái lại của các bên. CEO thì bị anh Nguyễn Khánh Trình của CleverGroup chửi là lừa đảo bên Sing các kiểu. Công ty thì dạng gia đình.

Nhân viên (dev)    

Ghét nhất khoản chào cờ t2. Phạt thì phạt lắm. Môi trường áp lực vcl. OT thì ko lương.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)    

Ban đầu đi làm thì cảm nhận khá tốt vì công ty rất biết các lấy lòng nhân viên. Một số điểm cộng có thể kể đến như thử việc cũng được hưởng chế độ gần như NV chính thức như được tặng quà sn, thưởng lễ, đi du lịch đóng 70 hay 80% gì đó. Về cơ bản chế độ nhìn qua thì khá ổn tuy nhiên hãm ở chỗ là Sếp ảo tưởng k biết nhìn nhận đúng vấn đề. Sản phẩm tệ nhưng vẫn muốn bán đc nhiều, k bán đc thì là do nhân viên tồi xong lấy đó làm cớ để trừ lương. Bán gì thì bán chứ k lẽ bán rẻ lương tâm :))) khách dùng sản phẩm chê tệ hay lỗi quá k gia hạn cũng là lỗi của nhân viên. KPI của các bộ phân khác nhau, tính chất khác nhau lại dùng để áp dụng cho nhau???? Người mới tuyển vô k biết cái j thì lương cao hơn ng cũ???

Ẩn danh (Nhân viên quèn)    

Nói chung cũng tàm tạm thôi. Mình chả biết các bộ phận khác thế nào chứ mình làm mấy năm mà éo thấy được review tăng lương. Lúc đến làm thì lộ trình 6 tháng review 1 lần mà không biết bao nhiêu mùa hoa chuối trôi qua rồi. Việc thì ép KPI thôi rồi, nhiều anh hào không chịu được đã phải dứt áo ra đi rồi. Có một điều nữa là ở đây phũ vcc ra đấy các mày ạ. Một khi đã ko thích là xoá sổ gạch tên ngay lập tức chứ éo có tình thương mến thương đâu. Lói chung cức ở đâu thì cũng thối cả thôi, nhưng thối chịu đc thì ngửi còn ko thì té. Thêm một tý nữa, đây là công ty gia đình nhé!

Tổng Review (20)

  • 5 sao 7 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 4 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 2 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty