Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Minerva Technology Solutions (18)

Sản phẩm 51-150
District 3, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Thích    

Xin chào đồng chí Ẩn danh (Hr), tôi rất khâm phục bạn đã bỏ thời gian và tâm huyết ra để viết từng dòng chữ này. Bản thân tôi rất cảm ơn bạn đã chia sẽ về khái niệm trở thành một thánh nhân, nhưng có vẻ bạn bị lạc đề rồi.
Nhưng tôi vẫn sẽ bình luận một tý về đề tài thánh nhân. Bạn thật có hiểu thánh nhân phải trải qua bao nhiêu giai đoạn?

Thiện nhân -> vĩ nhân -> thánh nhân.
Cho là bạn hoặc lãnh đạo của bạn là thiện nhân đi. Thế tầm vĩ nhân đã đạt đến chưa? Ok cho là bạn hoặc lãnh đạo của bạn đạt được tới trình độ vĩ nhân đi (đóng góp cho nhân loại được quốc tế công nhận). Thế có còn thánh nhân? Ngoại trừ bên Phật giáo có ai đạt được điều này? Bạn đưa ra một đề tài quá sức mong đợi và mong mỏi điều gì?

Và bây giờ tôi mạnh dạn khẳng định bạn là một nhân

Ẩn danh (Fresher)    

Em sắp vào làm đọc được những review trên đây thấy hoang mang quá.
Anh chị cho em xin vài lời khuyên với.

HR    

Epicurus là một nhà tư tưởng bắt đầu phát tiết tinh hoa trí tuệ của mình chỉ vài thập kỷ sau sự ra đi của Aristotle. Sinh ra trên hòn đảo Samos, Epicurus đã dành cả đời mình để chu du ngang dọc khắp Hy Lạp trước khi dừng chân ở thủ đô triết học của thế giới thời ấy, thành Athen.

Epicurus, khá oan uổng, thường bị người đời chê trách là kẻ theo chủ nghĩa khoái lạc. Chủ nghĩa khoái lạc là một loại triết học đạo đức nói rằng bất cứ hành động nào đem lại sự thoải mái đều là tốt. Một người trung thành với chủ nghĩa khoái lạc cả đời chỉ đi tìm kiếm cảm giác khoái lạc tiếp theo mà chẳng cần quan tâm đến bất cứ mục đích cao cả nào khác của cuộc sống.

Điều này thoạt đầu nghe có vẻ hay, có lẽ nằm ườn ra trên ghế bành và ăn nho đựng trong một cái bát bằng bạc là một cách thú vị để tiêu khiển vào

HR    

Có một câu chuyện kể rằng, một ngày nọ, có hai người thanh niên trẻ tuổi cảm thấy rất không hài lòng với nơi làm việc của mình. Họ không biết nên nghỉ việc hay ở lại tiếp tục công việc, vì thế họ đã quyết định cùng nhau đi tới một ngôi chùa tìm một vị đại sư xin khai mở giúp.
Khi gặp được vị đại sư, một trong hai người nói: “Thưa đại sư, chúng con ở nơi làm việc hay bị ức hiếp, cảm thấy quá thống khổ, cầu xin ngài chỉ bảo, chúng con có nên xin nghỉ việc ở đó hay không?”
Vị đại sư từ từ khẽ nhắm hai mắt lại, giống như đang trầm ngâm suy nghĩ. Rất lâu sau, vị đại sư cuối cùng cũng mở lời, nhưng lại chỉ nói đúng 5 từ: “Bất quá nhất oản phạn” (Chẳng qua cũng chỉ là một bát cơm). Sau đó, vị đại sư vẫn không nói thêm gì, chỉ phất phất tay, ý bảo hai người rời đi.

Sau khi hai

Abc    

Công ty như đống cứt

HR    

Thuyết Ngũ Thường của Khổng Tử sau đây được hiểu và diễn giải trong phạm vi hẹp là
môi trường kinh doanh như sau:
1. NHÂN: chữ nhân được thể hiện thông qua cách sống, lối sống, thái độ, trách nhiệm
và qua cách đối nhân xử thế của các cá nhân trong doanh nghiệp.
2. LỄ: chữ lễ được thể hiện thông qua cách hành xử, ứng xử hợp với lòng người mà
qua đó đánh giá được sự hiểu biết của một cá nhân có phù hợp với môi trường văn
hóa công ty hay không.
3. NGHĨA: thể hiện vai trò, trách nhiệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa nhân
viên và cấp trên, giữa bản thân và khách hàng hay giữa bản thân với các đối tác.
Biết trả ơn khi mình đã nhận được những điều may mắn trong cuộc sống – đó cũng
là nghĩa
4. TRÍ: là những kinh nghiệm, kiến thức của một nhân viên và việc áp dụng những lợi
thế đó vào sự phát triển của doanh nghiệp.
5.

Ứng viên bị chơi 1 vố    

Thực sự mình chưa từng thấy công ty nào có quy trình tuyển dụng tệ hại như bên này.
HR đã thông báo phỏng vấn thành công và hẹn lịch đi làm rồi, làm mình từ chối hết các lời đề nghị bên khác, xong 3 ngày sau lại báo lại là không tuyển thêm nữa ????????
Lãnh đạo các bạn đang nghĩ cái quái gì vậy????
Chữ tín của công ty vứt vào sọt rác hết rồi à????
Làm ăn phải có chữ tín lên đầu mới tồn tại được lâu dài chứ?

Người cũ (Dev)    

Cty thua miếng giẻ rách. Ai muốn vào làm vui lòng đọc hết review mà tránh. Mong cty giẻ rách này sớm đóng cửa để ko lừa người khác nữa.

HR    

Khi Khổng Tử chu du liệt quốc, rất nhiều người tìm đến, mong được bái ông làm thầy. Nước Lỗ có người gọi là Thúc Sơn Vô Chỉ. Anh ta vi phạm pháp nên bị xử tội chặt một chân. Thấy Khổng Tử, anh ta cứ cà nhắc chống nạng theo sau, mong muốn được gặp Khổng Tử và xin bái Khổng Tử làm thầy.

Khi được tiếp kiến, Khổng Tử nói với anh ta: “Anh làm việc không cẩn thận, nên đã phạm tội bị chặt một chân. Mặc dù nay anh cũng đã tìm được đến ta, nhưng không thể bù lại được, thế thì có tác dụng gì?”.

Thúc Sơn Vô Chỉ trả lời: “Tôi chỉ vì không hiểu rõ đạo lý, nên mới mắc sai lầm để bị tội, bị chặt mất một chân. Hôm nay tôi tìm đến Ngài, là vì vẫn còn có thứ cao quý hơn chân, tôi muốn bảo toàn nó. Trời không nơi nào không che phủ, vạn vật đều được Đất nâng đỡ. Tôi vốn coi Ngài như

AntiFan    

Ghé qua coi review mà thấy bọn HR xàm lol quá

Nhiều sao ảo quá vote cho rớt bớt (IT)    

Nên tránh ngay kẻo hối hận. Đọc các top review 1 sao và review 5 sao ảo của HR để biết độ tệ của cty

No name    

Công ty giẻ rách từ giám đốc cho tới mấy thằng lead nịnh bợ. Méo hiểu sao mấy đứa HR có thể nhục mặt vào đánh 5* rồi bình luận nhảm nhí. Tao lạy tụi mày

Người bí ẩn (Ninja)    

Em có dự định nộp CV vào công ty này thấy đang tuyển nhiều lắm, công nghệ làm AI (Python), iOT các kiểu cũng vui. Không biết mọi người cho mình ý kiến ạ!

HR    

1. Thà giả ngốc một chút chứ đừng tự cho mình thông minh

Có câu: "Tri thức làm người ta khiêm tốn, ngu si làm người ta kiêu ngạo."

Núi cao còn có núi cao hơn, người giỏi ắt có người giỏi hơn. Trong đại dương tri thức, những gì bạn biết chỉ như một giọt nước nhỏ mà thôi. Thay vì tự thỏa mãn, tự kiêu ngạo với chút vốn liếng nhỏ của mình thì bạn phải học cách lắng nghe và tiếp thu thêm nhiều hơn nữa. Có đối mặt với những lời nhận xét, phê bình gay gắt thì cũng phải nghiêm túc mà chấp nhận.

Chỉ có người duy trì được thái độ khiêm tốn, lòng can đảm để tự nhận mình là người ngốc nghếch mới thực sự khôn ngoan. Đó chính là sự khôn ngoan ở tầm nhìn xa trông rộng.

2. Thà giả nghèo chứ đừng khoe khoang giàu sang

Ngạn ngữ Nga có câu: "Nếu tự khoe khoang về cái gì, bạn sẽ thất bại về cái

Ẩn danh (HR)    

*** nhất là thằng Lộc, trình độ chuyên môn đéo bằng ai, quản lý cũng như shit, ăn nói đéo có miếng ziên zùng mà cứ tưởng mình hài hước
Thứ 2 phải nói đến là con đ*ỉ* thảo, đéo biết già như thế nào mà mở miệng ra là kêu người này người nọ là cưng, cưng cái mã nội cha m, chuyên môn cũng ngu như chó mà đòi làm PM. Mở miệng ra là “ chị là người thẳng tính” mà quên nói thêm là “nhưng mà bụng chị nhìu dao gâm lắm đó mấy cưng”. Cái nết không có hèn chi đéo có bồ dù già rồi
Thứ 3 là loz Đạt hốc hách ta đây
Thứ 4 là loz Thịnh, được cái võ mồm là giỏi, thánh 2 mặt, chuyên nịnh bợ lão Nam
Thứ 5 là hai đ*ỉ* Vinh- Bích, đm trình độ thì yếu kém chỉ được cái mất nết, nịnh hót, nói xấu sau lưng ng khác là giỏi. Cậy quen biết rồi muốn phá ai làn phá. Đéo làm được cái

Nghe review là biết (IT)    

- Xin chào mọi người, trước khi review mình xin nhấn mạnh 1 điều: TẤT CẢ CÁC REVIEW 4, 5 SAO KHEN CTY ĐỀU LÀ DO NHÂN VIÊN CỦA CTY TỰ REVIEW NÂNG BI, MÌNH TỪNG LÀM Ở ĐÂY HƠN NỬA NĂM VÀ KHẲNG ĐỊNH CÁC REVIEW CHỬI CHÍNH XÁC 100%.
- Cty này cực kỳ rác, giám đốc như thằng lừa đảo, bốc lột nhân viên. Nhân viên deal lương hợp lý thì nói cao rồi chửi sau lưng. Từng làm ở cty ai cũng biết thằng Thịnh HR (lính ruột của Nam giám đốc) sau khi phỏng vấn ai xong cũng chê dốt mà đòi lương cao. Với các bạn dc tuyển thì bóc lột sức lao động, luôn kêu làm thêm giờ tới tối, bắt lên làm thứ 7, chủ nhật nhưng không hề trả đồng OT nào, bảo đó là trách nhiệm. Bạn có thể thấy cái review 5 sao 10 điều vớ vẩn được chính tay nó và tay sai viết.
- Cty quy trình như cc, quản lý cũng như cc. Làm hở

Người căm thù thằng Cao xuân bảo lộc (Nhân viên quèn)    

Sếp ở đó Chỉ trọng dụng những thứ nịnh nọt làm không được việc. Những người làm tốt thì lợi dụng rồi đến lúc gây bug thì chửi thẳng mặt ko coi ra gì. Khâu quản lý thì ko có ,ko theo sát dự án chỉ biết chửi chửi và chửi. Trả lương siêu trễ có khi trễ gần tuần mà ko hề có 1 thông báo lí do. Ngày nghỉ ngày lễ thậm chí là 9-10h đêm mà nt hỏi công việc hay yêu cầu chình sửa dự án j đó là cũng phải làm ko thôi ăn chửi. Nên né cty này ra. Cty này ko có cái gọi là sự công bằng trắng đen đâu

Best Polite Insults (CIO)    

Các bạn nói chuyện như cái kon ***!
Công ty như cái kon ***!
Trả lương như cái kon ***!
OT như cái kon ***!
Quản lí ngu như cái kon ***!
Trình độ như cái kon ***!
Thái độ như cái kon ***!
Biện minh như cái kon ***!
Sản phẩm như cái kon ***!

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 5 review
  • 3 sao 2 review
  • 2 sao 7 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty