Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

KMS Technology (18)

Dịch vụ 501-1000
123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Đời không như mơ    

Mình thấy KMS có tuyển Next Program cho sv năm cuối hoặc mới ra trường. Ko biết hiện giờ còn đang tuyển không ạ? Nếu làm fresher thì có được nhận lương ko?

Minh (ở đợ)    

Mình lam KMS rất nhiều năm, nên mình hiểu rỏ, KMS nhìn chung về vật chất và môi trường thi ok lắm, nhưng về công việc và con người thì càng ngày càng kémSep giờ toàn trẻ ko, chém gió ra bão luôn ah, có bạn còn nói ko cần kinh nghiệm miễn trẻ là được. giờ vào KMS dể lên Senoir lắm, chịu khó nịn và nịn là 1,2 năm lên liền, còn lở là mất lòng là truyền miệng nhau, mãi ko lên được.(kiểu ghét hội đồng ah)Bạn làm càng lâu, ngui cơ bị ép càng cao, ép cho nghỉ bớt, trẻ hóa đội ngủ.Mà ghê lắm nha ghi sổ ghê lắm, rồi nói feedback tứ lung tung sau lưng, sep lớn gi cũng ok hết ah, ko có bên vực đám tép rêu đâu.

Culi    

KMS có benefits tốt, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Mặt bằng lương KMS khá là thấp, nhất là cái Úp Xì Star vào đó xác định cày và lương ko xứng đáng.KMS có văn hóa rất kì lạ là chỉ cần làm đủ 1-2 năm và được xếp cưng thì bạn dễ dàng được promotion trong khi skills thì chả bằng ai

Fresher JAVA (Fresher 1403)    

Em có nộp CV qua ứng tuyển fresher như đang coi flow thì đang xem xét, không biết được gọi phỏng vấn không?1- Phỏng vấn tech và english, anh nào pv r cho e xin review với ạ. Nghe nói có thuật toán nữa2- Em muốn học việc thật sự hơn lương bổng thời gian đầuMong mọi người tư vấn.

Ẩn danh (Intern sắp đi phỏng vấn)    

Mình sắp phỏng vấn KMS intern java back-end, tò mò không biết vô KMS có học hỏi, được trainning gì nhiều không, với intern KMS có được trợ cấp gì không vậy mọi người.

NTD (PSE)    

Bạn tôi vừa nghỉ việc vừa mang cục tức, họ đỗ lỗi lý do trời ơi gì đó cho bạn tức rồi ép nghỉ không lương vài tháng, bạn tôi thông báo nghỉ thì họ cho nghỉ luôn dù nó chưa tìm được việc mới, mới cách đây 3 tháng nó cày ngày cày đêm để release thành công được Client khen quá trời, giờ thành thảm cảnh. Kiểu vắt chanh bỏ vỏ đó mà, bạn tôi nó hiền chứ gặp tui chửi thẳng mặt

Bsc (Mới ra trường)    

KMS vừa layoff vừa tuyển thêm fresher, người em nhỏ này có nên nộp CV vào k nhỉ, băn khoăn vl

Người rảnh rỗi từng apply    

Ko hiểu quy mô cty lớn cỡ nào mà quy trình tuyển dụng như qq ạ. Mình từng apply vào vị trí intern fulltime năm ngoái, profile thì đã từng làm hoàn chỉnh 4 5 project tính cả 2 cuộc thi lập trình do nhiều trường tài trợ tổ chức, học lực giỏi nhiều học kỳ liên tiếp nhưng vẫn dell hiểu sao tạch từ vòng 1 (trong khi quy trình tuyển dụng tới 4 vòng), chả lẽ bọn HR trong cty đc đào tạo là nhìn bằng cấp bắt hình dong (do mình học cao đẳng)?? Nếu chỉ có nhiêu đó thì vẫn ko cảm thấy vãi L bằng cái vụ năm nay tự nhiên HR call tới để offer (wtf? năm ngoái apply năm nay lục lại database mời gọi à?), chắc rảnh ngồi chờ 1 năm để có cơ hội join vào :))Quy trình tuyển dụng như cẹc thì chắc quy trình làm việc cũng ko khá hơn mấy. Cho 1* khuyến khích cho HR đi đào tạo lại.

Đại sư (Senior Web Developer)    

Mình từng vào đây phỏng vấn theo lời giới thiệu của 1 người bạn của mình trong công ty, ngoài việc đá đểu ứng viên và chảnh chẹ ra thì không có cái gì hay ho khi phỏng vấn cả. Nghe chi sẻ của ứng viên thì tỏ ra coi thường chế nhạo cười cợt. Tech lead không ra cái giẻ rách gì.

Tao bắn mày á (Fresher)    

Nộp đơn ứng tuyển vào vị trí Fresher, đợi hơn cả tuần ko thấy reply gì cả. Không muốn nhận thì cũng mail lại cái chứ, tuyển dụng như cc

ứng tuyển fresher    

fresher mới vào lương khoảng bao nhiêu vậy anh chị đi trước. mong được phản hồi ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

Ẩn danh    

cho em hỏi thường sau bao lâu mới có kết quả phỏng vấn vậy ạ?

Kiếm việc làm (Dev quèn)    

Cty ghi tuyển fresher hoài mà nộp cách đây 2 tuần vẫn không rep. Làm ăn chán vc.

Dev    

Mn tư vấn giúp mình với ạ. CHuyện là mình có pass intern KMS(Kobiton) và Fresher bên Fsoft mà chưa biết nên đi bên nào đây. Không biết cơ hội từ Intern lên làm nhân viên chính thức bên KMS có nhiều không hay hết time intern thì bị đá đi vậy ạ. Thanks mn nhiều.

DKC    

Tuy không được pass vì tiếng anh giao tiếp không đạt. Nhưng chị hr phỏng vấn rất ok. Động lực cho mình học tiếng anh hơn nữa. Cảm ơn chị hr rất nhiều mặc dù mình quên tên mất rồi.

Ẩn danh (QA Engineer)    

Mình từng làm tại công ty nên share 1 chút review cho mọi người theo trải nghiệm cá nhân.1. Về KMS Vietnam có nhiều BU khác nhau: - Cộng Hòa: lâu đời nhất - Trường Sơn: sau Cộng Hòa 1 chút - Tản Viên: mới và là office đẹp nhất tại HCM (chuyên train BA) - Nam Kỳ Khởi Nghĩa: BU này chuyên làm Product của công ty như Katalon, Kobiton,.. nên nó đạc biệt và sẽ có process khác với 3 BU còn lại - Đà Nẵng: vừa opening nên mình chưa có info, có vẻ cũng làm outsource2. Về công việc + training: - Có rất nhiều training courses nhưng bạn phải chủ động tự register + learning => tham gia để được share exp và guideline - Có nhiều projects nên đương nhiên có xương và không xương tùy vào nhân phẩm => cty có tạo đk cho bạn dk đổi project nhưng để

Culi    

KMS có benefits tốt, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Mặt bằng lương KMS khá là thấp, nhất là cái Úp Xì Star vào đó xác định cày và lương ko xứng đáng.KMS có văn hóa rất kì lạ là chỉ cần làm đủ 1-2 năm và được xếp cưng thì bạn dễ dàng được promotion trong khi skills thì chả bằng ai

mắc mệt    

Thật tiết cho cty lớn như kms lại có bộ phận interview thiếu chuyên nghiệp và văn hóa ứng xử với ứng viên vô cùng kém. Anh chị nghĩ mình giỏi hơn ai mà khinh khỉnh, cợt nhã ứng viên?

Tổng Review (18)

  • 5 sao 3 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 6 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty