Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Gear Inc. (19)

Dịch vụ 301-500
125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Review nổi bật

Mod Nhân viên  

Mình làm ở gearinc Đà Nẵng, mình đọc nhiều cái bình luận trừ tiền đồ thấy đâu có đúng đâu hè, mình thấy làm ở đây khá là tốt lương cao phúc lợi tốt, trainer hay qa mình thấy đều rất tận tình với Mod, đặc biệt trainer của Round mình k những đẹp trai (siêu đẹp:)))mà làm việc hơn cả chữ tâm nữa, mình chưa thấy ai mà làm việc nhiều kể cả t7 cn như bạn ấy, mod hỏi đến đâu thì tận tâm trả lời k sót một câu nào, thấy mình chưa hiểu còn nhắn tin riêng hỏi mình hiểu chỗ này chỗ nọ k. Mình thấy khá là may mắn khi đc làm việc ở đây cũng như có một người trainer chỉ dẫn mình như vậy

Ẩn danh    

Mình đanh apply công việc Image mod Parttime ở đây. Nghe nói công ty yêu cầu tiếng anh cao lắm phải không ạ?, Đi phỏng vấn có khắt khe lắm không mn?

Ẩn danh (Nhân viên)    

làm việc ổn, môi trường thoải mái. Lương sòng phẳng.

Ứng viên quèn :))) (Ứng viên :)))))    

Em thấy cty có đăng tin tuyển dụng nv kiểm duyệt nội dung trên TopCV nên e cũng muốn ứng tuyển. Không biết các đàn anh đàn chị có thể cho e xin ít rv về môi trường làm việc, công việc ntn, các sếp...
Em đã tốt nghiệp c3 rồi nhưng mà sắp tới đây mới đi học Đh (học với các bạn 2002

Ẩn danh    

Mình mới nghỉ từ đợt dịch covid, nói chung là mấy cái review chê ở dưới chuẩn hết ko sai cái nào đâu các bạn. Làm sai quá đáng thì trừ tiền chẳng ai nói nhưng QA đã ko biết cái thì thì thôi lại còn ghét ai thì đì. Nhiều video vô lí bỏ mẹ. Team lead cũng nhiều đứa chung một giuộc. :)). Vào làm thì xác định ở đây ko có văn hoá team nên tập trung mục tiêu kiếm tiền qua ngày thôi, còn lại ko tích luỹ được thêm gì đâu.

Ẩn danh    

Sao có queue khó queue dễ mà lương thì vẫn như nhau nhỉ???

Thảo (Ứng tuyển viên)    

*Bộ phận back office*
Mình định app intern phòng kế toán, có ai có review về bộ phận này không cho mình xin với
Thanks các thí chủ

Người từng trải (Nhân viên)    

Mình mới nghỉ ở đây và thấy:
- tích cực: lương sòng phẳng
- tiêu cực:
+ từ mana đến trainer Qa đều làm việc vô trách nhiệm. Nghỉ thì nhiều làm thì ít chả ai quản lý
+ trình độ của bp quản lý còn chả bằng nv ko thống nhất cách làm việc, hỏi gì cũng uk uk cho qua ko giải thích đc rõ
+ văn hoá team xuống cấp trầm trọng ma cũ bắt nạt ma mới. Ai thân trainer qa thì sống ko thì b có làm đúng cũng vỗ ích. Trừ tiền vô số
=> ai thích học cách nịnh bợ thì vào còn ng có năng lực họ ko làm ở đây đâu

Người của công chúng (Nhân viên quèn)    

Công ty có văn hóa ngày một đi xuống. Các nhân viên giờ chỉ biết cắm mặt vào làm với nhau. Đôi khi không chung tiếng nói với QA/TL là sẽ bị trừ tiền hay nói cách khác là bị vùi dập. Giữa nhân viên và cấp trên có khoảng cách (trong khi mọi thứ là làm theo teamwork).

Emily (Mod từ pảttime lên fulltime)    

Đọc những review 1* thật sự mình rất buồn bơi những con người ... "oh well" chắc chỉ coi công ty GearInc như công viên giải trí của các bạn thôi chứ chắc gì đã đi làm. Mình là những nhân viên từ thời đầu, từ những project đầu tiên mà các bạn đánh giá 1* đã từng làm ở vị trí đó. Từ một moderator parttime, nghỉ một năm để tập trung cho việc học và quay lại, làm một nhân viên Mod fulltime.
Công việc của team rất dễ, chỉ cần đặt tâm vào làm cho cẩn thận, trách nhiệm thôi chứ không cần não nhiều cho mấy, nhưng làm việc theo team, tức là bạn đúng, cả team làm việc hiệu quả, nếu chỉ một mình bạn làm sai, cả team chịu trách nhiệm. Guideline và giao diện làm việc có sẵn, có người training, trong thời gian training có 50% lương, trả không thiếu một xu. Các bạn đi làm, các bạn làm sai, làm hỏng, làm vô trách nhiệm, các bạn bị phạt là

mod pro vjp gần 2 năm    

ôi bạn ơii, bị trừ tiền bị đuổi việc là do, bạn không uống vitamin cho khôn lên đấy bạn ạ. làm đúng luật thì bị trừ tđn, hay bạn làm sai là vì QA, vì Trainer? ơ kìa, làm sai là do mindset bạn đấy bạn ạ. sorry chứ 1 năm trước mình làm, có những tuần mình sai gần 50 lỗi, trừ tiền chết condime luôn, nhưng mà vấn đề là gì? là mình làm sai. về sau mình làm quen luật, mình làm đúng, ô chẳng bị làm sao cả. nói chung là những bạn nào ko tôn trọng công việc, không học kỹ guideline rồi blame cái khác thì là loser lắm ạ, là non đó. cãi đi? ơ? ơ? làm đúng bị trừ tiền à? ơ lêu lêu? non.

Ẩn danh (Game Designer)    

Tốt:
- Lương ổn.
- Đãi ngộ tốt (pantry, company trip, vacation, etc..)
- Trang thiết bị chất lượng từ khá đến tốt.

Tệ:
- Công ty của Tây nên xảy ra văn hóa ***. Nịnh nọt manager và các anh Tây tốt thì sống khỏe.
- Trình độ chuyên môn các sếp khá lồi lõm, từ mảng quản lý tới kiến thức chuyên ngành. Dự án thường xuyên trễ deadline, đập đi làm lại, thay đổi quản lý, etc..
- Giao tiếp giữa các cấp rất khó khăn, khác biệt văn hóa dẫn tới hội tây và *** chơi riêng, lính lác chơi riêng. Tới lúc report với review thì chỉ có khóc.
- Khá là không fair trong việc chấm công và chấm task. Đừng quá commit vào việc, vì khi hết giá trị là công ty cho bạn đi ngay.
- Note: không nên quá thân với HR

Mod tâm sự (nhân viên)    

Góc tâm sự của người làm được vài tháng
1. ưu điểm: cty rất đúng ngày lương, dịch vụ hậu cần tốt
2. Nhc điểm:
- Văn hóa cty quá tệ chia bè phái hội thân Trainer QA TL và những ng còn lại. Thậm chí nội bộ manager cũng ko ưu nhau toàn nói xấu sau lưng với mod :)))
- Tích OM vô tội vạ ở 1 số QA. Nghi án QA trainer cũng có KPI về việc này để cuối tháng đc thưởng???
- Có vấn đề gì cần hỏi thì ko biết tìm ai vì chả bao giờ gặp được sếp lớn. Thấy mng bảo sếp bận lắm? :))))
Nói chung lương ổn nhưng văn hóa và sếp ko ổn sẽ ko có thêm kinh nghiệm gì cho những bạn làm việc có tâm

Line (BA/Tester)    

Văn hóa công ty rất tốt
- Leader rất tốt
- Teammate trẻ trung, năng động, hòa đồng, cởi mở, quan tâm lẫn nhau
- Thường có các hoạt động văn hóa giúp gắn kết nhân viên
- Văn phòng đẹp
Mặc dù không yêu cầu trả tiền OT nhưng cty vẫn tính OT và trả đủ

Ẩn danh (mod hay dc nghe qa trainer nói xấu nhau)    

hội ae của haitq có thể thôi lên đây bênh nhau dc rồi, các bạn thể hiện bản chất như thế ng đọc cũng tự hiểu dc rồi :)). cái team qa này bh chắc có dc 2-3 ng tử tế nhưng vài cánh én k làm nên mùa xuân dc đâu haha

mót đang làm (mod phèn)    

chả biết sao chứ lên đây hít dramu cty thật vui, đọc hết review trên đây cũng thấy cái đúng cái sai nhưng cũng chắc là đúng đó. kiểu mình thấy 1 người nói thì k sao chứ nhiều người phản ánh đúng có vấn đề. cơ mà hiện tại mình vẫn chưa sao cho lắm nên thôi em xin phép vote 5 sao mãi ew. Mãi ew mấy anh QA đẹp troai moah moah

Ẩn danh (Ẩn danh)    

Công ty giờ Tây mắt xanh mũi lõ quản lý, ko còn fair với người Việt như chính sách trước đây. Quản lý chuyên môn thấp, không có định hướng rõ ràng để phát triển công ty. Lương khởi điểm thì ổn nhưng quá trình để xét tăng lương rất dài, có khi đến vài năm nếu vẫn làm ở cùng 1 vị trí.
Tổng kết:
- Môi trường đồng nghiệp vui vẻ hoà đồng, văn hoá cty nhẹ nhàng, thoải mái.
- Khó phát triển bản thân sự nghiệp.

Anonymous (Nv quèn )    

Làm mảng kiểm duyệt, cũng chỉ là mảng phụ của cty, vì đây là cty về phần mềm và game. Lúc mới vào đây thì phải gọi là như thiên đường vì project mới còn chưa ổn định. Lương ổn benefit tốt. Môi trường thoải mái quản lý và nhân viên toàn 9x 2k. Tuy nhiên càng về sau thì các project về kiểm duyệt k đc xem trọng và nó xập dần từng cái 1. Còn mỗi 1 cái hiện tại thì ngày càng gây nản chí, đi làm căng thẳng như 1 cuộc chiến vì chỉ cần sai 1 lỗi thôi là trừ tiền vêu mỏ lòn lên cả tháng làm k công. Biết làm gì đây khi bạn chỉ là nv quèn nên có feedback lại lỗi thì quyết định trừ tiền vẫn phụ thuộc vào cấp trên =)))))) chốt lại nếu các cậu muốn apply vào vị trí khác của cty thì chắc là ổn còn kiểm duyệt thì thôi dẹp mẹ đi nhé

Ứng viên thực tập    

Em đang có dự định apply vào chương trình intern 2020. Có anh chị nào đi trước chia sẻ cảm nhận với ạ. Vòng hỏi chuyên môn có gắt không ạ?

Tổng Review (19)

  • 5 sao 7 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 3 review
  • 2 sao 6 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty