Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

DIGILO (4)

Sản phẩm 1-50
Ho Chi Minh

Review nổi bật

Reviewer chân thực (Developer)    

Công ty tào lao nhất từng gặp. Công ty này là startup của Nhật, lúc phỏng vấn đã đồng ý với mức lương, không nói là sau khi pv, sẽ có bài test.
Đến khi đi làm ngày đầu, đưa bài test. Làm test xong, review bảo code không đạt chất lượng, trừ hẳn lương 20%, chịu thì làm. Tất nhiên là nghỉ ngay, né gấp công ty này

Người trong cuộc    

Tôi là người trong cuộc, tôi đã huỷ 4 5 chỗ phỏng vấn để đi làm ở công ty này, nhưng tôi cũng chả muốn chửi bới làm gì. Bạn bè tôi nghe tôi kể lại đã bức xúc viết lên đây

Ẩn danh    

Mình là ứng viên mới phỏng vấn tuần trước mà bị fail, mình thấy công ty này được mà, sếp vui tính, anh quản lý có năng lực và rõ ràng, chứng minh được những sai sót trong code để cải thiện và sữa chữa. Chị trợ lý thì xinh gái. Chắc là anh/chị nào dưới kia cũng bị fail mà cay nên lên đây kiếm chuyện.

Phạm Được (Team leader)    

Mình đang trong thời gian thử việc công ty. Digilo là công ty mới, có nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn có năng lực và join vào trong thời gian mới này. Công ty đang dần hình thành tổ chức và mô hình tốt.
Về sếp Nhật thì rất linh động, luôn lắng nghe góp ý để thay đổi công ty ngày một tốt hơn chứ không bảo thủ như 1 số sếp Nhật trước kia mình từng làm.

Tổng Review (4)

  • 5 sao 2 review
  • 4 sao 1 review
  • 3 sao 0 review
  • 2 sao 1 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty