Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Đào Tạo Toán Học Unix Edu (4)

Sản phẩm 11-50
Số 15 ngách 95/12 Hoàng cầu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Review nổi bật

Mai Nhân viên  

Đồng nghiệp thân thiện và hỗ trợ nhau trong công việc. Thời gian làm việc thoải mái miễn là hoàn thành công việc, nhiệm vụ của mình. Cơ chế lương rõ ràng ngay từ đầu. Môi trường giáo dục năng động thích hợp với các bạn mới ra trường để học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

HV Nhân viên  

Tôi làm cTy năm cũng hơn 1 năm. Mỗi bộ phận có nhiệm vụ, cảm nhận khác nhau. Tôi làm bộ phận R& D thì ngay từ ban đầu vào được quản lý chia sẻ rõ ràng về cơ chế, nhiệm vụ cv cần thực hiện. Bản thân tôi thấy quản lý của mình nhiệt tình hướng dẫn và luôn đấu tranh cho quyền lợi của đội mình. Lương hàng tháng trả đều, nếu có sự thay đổi thì được báo trước. Ở đây có cái hay là hàng tháng có buổi đào tạo, mọi người ở các phòng ban thì được gặp nhau và học nhiều kiến thức thú vị. Nếu thời gian của bạn linh động thì làm lâu dài cũng ok.

Lan (Giáo viên quèn)    

UNIX cuối 2018 - đầu 2019 còn có văn hóa, hoạt động và sự gắn kết. U của 2020 Toang dã man !!! Tầm này ai định vào thì coi chừng ra đi trong sự hậm hực.- CEO Phan Quang Điệp: Sinh viên FPT, Đi lên từ thầy giáo quèn. Chưa đi làm thuê nhưng thích làm chủ. Ki bo, chuyên đi nói xấu nhân viên, rảnh ngồi vẽ lắm chương trình đào tạo ko liên quan công việc. Hay áp đặt. Ưu điểm là cái đéo j cũng thấy đi học. Nhược điểm: Học lắm bị tẩu hỏa nhập ma. Ông này cực kỳ vì tiền. Làm giáo dục mà chăm chăm đi lừa học sinh mới ( chi phí quảng cáo cao ngất) - Cánh tay phải : Ms Nga: Khôn đéo ai bằng. Chuyên chõ mũi, bới móc vào tất cả các vị trí khác ( Kiểu thái giám đứng sau lưng vua và giật dây). Làm từ ngày đầu với UNIX với đủ các thể loại vị trí - chả có chuyên ngành gì,

Người nhà ứng viên    

Thái độ của HR thực sự rất kiêu căng, không tôn trọng ứng viên.

Tổng Review (4)

  • 5 sao 0 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 0 review
  • 2 sao 0 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty