Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

BUCA (18)

Sản phẩm 51-150
68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

Review nổi bật

thất nghiệp er (lang thang tìm việc)    

Vào xem review tính nộp hồ sơ mà chưa thấy cty nào như cung đấu thế này, toàn nhân tài giả danh đi bợ đít lãnh đạo rồi lại bêu xấu ng khác, lôi cả chuyện tế nhị vào thì cũng ạ các bố các mẹ, cty toàn những nhân vật này thì chắc cũng méo ra gì, thôi next next

Thiêm mặt chó (Khốn nạn nhất Buca)    

Công ty nuôi 1 thằng chuyên bơm chọc, độ khốn nạn phải gọi là nhất, trước mặt sếp thì nịnh nọt đâm chọc đồng nghiệp, cướp công người khác nhận là của mình mà vênh váo trơ trẽn hết phần thiên hạ. Nhưng kể ra lãnh đạo cũng giỏi, nuôi đc 1 thằng như thế trong công ty chứng tỏ vô cùng biết nhìn người:))

Buồn nôn quá (Hèn)    

1 công ty nuôi những thằng nhân viên bẩn thỉu đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Lãnh đạo ko những ko giải quyết được lại còn bao đồng tiếp tục để nhân viên đi sỉ nhục danh dụ của người khác. Đúng là từ trên xuống dưới cần phải xem lại cách ăn ở của mình. Thực sự buồn nôn với cái công ty bẩn thỉu và hèn hạ này!

Cậu Đậu (Tổng tịch)    

Các bạn nào làm công ty còn bị giữ bằng với bảo hiểm thì lên công ty nhận nhé. Công ty đang có chính sách chả lại cho nhân viên. Chắc vài chục anh em gì đấy !

NSTung (Dev)    

Nghỉ việc vì lí do riêng, lúc nghỉ việc xong thấy hơi thất vọng vì ae đã từng rất thân, nhưng lúc làm việc thì quả thật rất vui, và nếu không nghỉ việc thì đến đoạn ấy công ty cũng rất được, Sếp cũng từng rất tạo điều kiện về lương, công việc. Sau khi nghỉ thì không có dữ liệu comment.

Một người đã ra đi (Quèn quèn)    

Hị hị sang công ty mới cứ 5h30 là nhấc mông đi về làm cốc bia, tối chục trận game mà thương anh em Buca cũ làm đến tối mịt suốt ngày vẫn bị nói ra nói vào, OT không đồng, cày dự án hết thanh xuân còn thưởng thì hị hị năm sau nhé. Toàn bánh vẽ đã thế còn chèn ép đủ thứ không cho nhân sự chuyển sang công ty khác chế độ ngon hơn. Vật vã mãi mới thoát được chốn này khuyên anh em tỉnh đòn té sớm nhé.

Một người từng thương nhiều lắm, rồi bỗng hóa người dưng (quèn quèn)    

Công ty từ ngày có bạn thiêm thì nhiều drama hơn hẳn nhỉ.
Đâm chọc khắp nơi, mạo danh mọi người. Nghiệp quật sớm thôi

THM (GĐ)    

BIẾT THÌ NÓI, KO BIẾT THÌ ĐỪNG NÓI, LŨ NV QUÈN THẤT BẠI

Ẩn danh    

Một trong những công ty mà không ai nên làm :))

Ẩn danh    

Nhìn tên công ty là đủ hiểu rồi ha, toàn là "bu' c*c"

Thiêm bịp bợm (gđ)    

công ty ngàn tỷ, anh em hãy về với đội của mình để đời sống ấm no ăn ngon mặc đẹp

sếp cờ to (to chứ không nhỏ)    

cô cậu làm việc cho chuyên nghiệp cẩn thận tôi cắt hết thưởng cuối năm

. (....)    

..........

Ẩn danh    

Làm ở đây có bị quỵt lương không mn :'(
Em vừa được mời đi pv mà vào đọc rv em hoang mang quá huhu

Kiên NT đầu bòi, Hà NT bướm phạch (Cờ nhỏ)    

Hai anh em nghỉ công ty đi phịt nhau phê quá !

Buồn nôn quá (Hèn)    

1 công ty nuôi những thằng nhân viên bẩn thỉu đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Lãnh đạo ko những ko giải quyết được lại còn bao đồng tiếp tục để nhân viên đi sỉ nhục danh dụ của người khác. Đúng là từ trên xuống dưới cần phải xem lại cách ăn ở của mình. Thực sự buồn nôn với cái công ty bẩn thỉu và hèn hạ này!

Công ty vắt chanh bỏ vỏ (quèn thôi)    

Ở đâu cũng có công ty this, công ty that nhưng về độ lật lọng và chèn ép nhân viên công ty này số 1 luôn. Vừa tuyển được người mới cái là cho người cũ hoặc người có dự định ra đê luôn dù trước đó hứa hẹn nhiều thứ. OT xuyên ngày xuyên tháng xong chờ thật lâu mới thanh toán, ai nghỉ xác định là mất luôn, thưởng cũng như vậy. Nói chung hãm. Cảm thấy may mắn khi bye bye được của nợ này hihi.

Một bạn ẩn danh (Không rõ)    

CTO công ty này chỉ ôm 1 mớ lý thuyết và suốt ngày ép người khác phải nghe thuyết trình. Công ty cũng ko trả lương = base thị trường đâu, nhìn chung là thấp hơn mặt bằng. Môi trường cũng chán. Sếp chán, lương chán, môi trường chán. Còn chờ đợi gì nữa ????
=> Chạy ngay đi, trước khi, mọi điều dần tồi tệ hơn. Chạy ngay đi trước khi, ông cờ to lại rót cho mớ lý thuyết ngập mẹ não :)))))

Tổng Review (18)

  • 5 sao 3 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 8 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty