Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Appota Vietnam (18)

Dịch vụ 1-50
1 Lang Ha Lang Ha Ha Noi

Review nổi bật

Ẩn danh    

cty có hẳn 1 tòa nhà riêng 7 tầng, sáng thì ăn sáng ở Tre Xanh ngon và free khi đến sớm trước 8h30, chiều có ăn 4h nhưng mình chưa ăn lần nào, cty có nhiều gái xinh , để xe free, free style, ko OT làm tới 6h tối thì về, chấm công bằng camera app checkin

Apollo's Song (Culi)    

Công ty có chế độ cho nhân viên rất tốt, mọi thứ sòng phẳng nhưng vài nhân viên thì không ra gì. Sản phẩm của mình được khách hàng đánh giá cao nhưng đám leader và đồng nghiệp thì chỉ biết đố kị, soi mói. Anh em thử nghĩ mình ngồi edit video rồi vẽ tranh cả tuần mới xong mà bị bọn nó lén xóa thì kinh khủng như thế nào. Không phải một lần nhé, cũng không có câu trả lời thỏa đáng nào luôn. Cứ vài lần như vậy nên mình quyết định nghỉ việc trong ấm ức... Và đến giờ gần 1 năm rồi vẫn chưa muốn làm ở đâu nữa.

Ẩn danh    

Công ty có vẻ ổn nộp đơn ứng tuyển vị trí Marketing nhưng không thấy email hồi âm. Hỏi lại cũng không trả lời. Xong ngay ngày hôm sau lại thấy HR lên kêu ca là KHÔNG có ứng viên?

Ẩn danh (GD)    

Lão sếp tổng mắt lác cty này khá dê già. Có vợ rồi nhưng vẫn hay ngầm nhắn tin cưa cẩm gái trong cty. Bạn mình đã từng bị. Chị em có nhan sắc vào cty thì nên cẩn thận

Ẩn danh (công nhân)    

Công ty đang tự biến mình từ công ty công nghệ thành xí nghiệp xuất nhập khẩu, chấm công tính từng phút, trừ lương từng phút từng giây

Ẩn danh (công nhân)    

VP SG thì có con nhỏ sale lead hay giám đốc gì đó bị hâm, văn phòng người ta mà làm bà nội. Dở hơi. Tội cái nói chuyện cũng lịch sự nhưng ai cũng ghét mà đếu biết người ta ghét mình.

Ẩn danh (NV quèn)    

Cty toàn mấy thằng bợ đít, đi làm cty này hít hà drama cho vui thôi :))
Lương thì không công bằng. Thằng mới vào đéo biết gì lương cao hơn thằng làm mấy năm =)) toàn con ông cháu cha đưa vào

Ẩn danh (đi làm toàn ngồi chơi game)    

vp sg bị sao mà nghe nói cả team wfc nghỉ trời?

Ẩn danh    

Em định app Marketing Planner tại Appota HCM. Các bác cho em xin review về vp HCM và lương thưởng cho vị trí này với. Em xin cảm ơn!!

Ẩn danh    

Đừng có nộp hồ sơ vô công ty này làm nha mấy bạn :-j

Người qua đường (Quét dọn)    

Với thâm niên >2 năm tại đây, tôi xin review tạm như sau:
- Sếp tổng (Ng to nhất cty) -> Nếu bạn có nhan sắc, xin tránh xa hoặc cứng lên gạt đi, toàn nhắn tin gạ nv nữ thôi
- Làm việc với Lynda Linh ư? Cần phải lươn lẹo và nói nhiều hơn bả =)) Vì bả rất được việc nên cực được lòng sếp, chỉ có là cách sống OCD và không care ai nên bị nv ghét nhiều hơn thích.
- Bất công giữa các team rất nhiều
- Không có luồng lạch giải quyết công việc cụ thể, ai không rõ rất dễ sai và xoay 1 hồi vẫn chả hiểu chuyện A ở đâu việc B ở như nào
- Nếu vào thực tập hoặc làm thời gian ngắn cũng ok thôi, còn COCC đi làm chỉ để rảnh và hít drama như mình thì làm lâu cũng được vì không ai sờ đến nhé =))

Người qua đường (Tester)    

Em tính xin tester vào Appota ở Hà Nội, bác nào có kinh nghiệm làm ở vp Hà Nội r thì chỉ giáo e. :v như mức lương, chế độ, thời gian làm, trang phục các kiểu...

Nguyễn Ngọc Khang (Dev quèn)    

Sau các cuộc thi làm cho nhân viên khá là áp lực

Ẩn danh (Nhân viên quèn)    

Công ty có ông sếp tên Sơn, nhân viên nào dưới trướng cũng ghét. Có team nghỉ cả team vì ông này

Bong Bóng Xanh (Nhân viên quèn)    

Công tâm mà nói đãi ngộ cũng tốt. Có ăn sáng + ăn xế free. Có thưởng lặt vặt các dịp lễ. Nhưng KPI thì mơ đi, còn Tháng 13 thì năm nào cũng diễn mấy tuồng drama xong cũng cho nhận, nhưng than thở các thứ như mình đi xin ấy. Giờ giấc làm việc thoải mái, có đi làm thứ 7 xen kẽ trong tháng. OT không tính giờ.

Môi trường làm việc thì hãm. Toàn con ông cháu cha đưa vào lãnh lương, năng lực chuyên môn kém, ý thức dưới đáy. Đi làm việc mà làm như tiến cung ch*ch vua không bằng, hết hãm hại cái này tới cung đấu cái kia. Nếu muốn thử làm Harry Potter chiến đấu với mãng xà thì mời apply vô trải nghiệm, bảo đảm sẽ thấu cái cảnh làm cùng bầy yêu nghiệt, soi mói, bè phái, vô ý thức, đâm chọt, mách lẻo, bợ đít, nâng bi, buscu để thăng tiến là như thế nào.

Văn hóa công ty âm 100 điểm. Suốt ngày

Ẩn danh    

Em định app Marketing Planner tại Appota HCM. Các bác cho em xin review về vp HCM và lương thưởng cho vị trí này với. Em xin cảm ơn!!

Ẩn danh (công nhân)    

VP SG thì có con nhỏ sale lead hay giám đốc gì đó bị hâm, văn phòng người ta mà làm bà nội. Dở hơi. Tội cái nói chuyện cũng lịch sự nhưng ai cũng ghét mà đếu biết người ta ghét mình.

NV quèn (nv)    

Leader team dịch bảo thủ, ưu nịnh bợ, lương thì thấp mà việc thì nhiều, làm cả ở nhà vẫn không xong

Tổng Review (18)

  • 5 sao 6 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty