Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Adoor Việt Nam (18)

Sản phẩm 1-50
Lien Chieu, Da Nang

Review nổi bật

sales ĐN (sales)    

anh Khoa thân mến, em xin phép giao hợp vào khuôn mặt anh cái ạ. hihi đồ đũy chóa

nv (NV quèn)    

Chỉ một điểm là kinh doanh không thuận lợi nên thường hay chậm lương. Cơ bản cơ chế khá tốt cho NV khi có tiền. Những bạn lúc còn làm khen đáo để mà chỉ vì chậm lương chửi thậm tệ như vậy thì cũng không ra gì.

Người qua đường A (Nhân viên)    

Vào trang review công ty thấy toàn mấy công ty to to. Nhỏ như Adoor mà cũng đề tên trong này cho thấy nhân viên cũng có lòng căm thù sâu sắc.

Sales adoor 2019 (Sales)    

Tình hình dịch covid diễn biến phức tạp, tiên liệu adoor sẽ khó khăn trong 2 quý cuối năm. Đối mặt với nợ lương, vì theo hợp đồng thỏa thuận, luật lao động trích theo khoản 3 điều 13 Nghị định 95/2013/NĐ-CP.
a) Từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng với vi phạm từ 01 người đến 10 người lao động.
b) Từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng với vi phạm từ 11 người đến 50 người lao động.
c) Từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng với vi phạm từ 51 người đến 100 người lao động.
d) Từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng với vi phạm từ 101 người đến 300 người lao động.
đ) Từ 40.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng với vị phạm 301 người lao động trở lên.
Như vậy cho thấy luật lao động đã quy định rất rõ, các bạn có đủ bằng chứng vui lòng báo cáo đến nơi cơ quan có thẩm quyền.

Nv quèn (NVKD)    

Đúng cuộc đời tao đi làm chưa gặp thằng nào là sếp mà khốn nạn như thằng khoa . Người ta chung tay đẩy lùi covid, còn tụi mình thì nên chung tay đẩy lùi cái công ty đa cấp trá hình này đi. né gấp nha

cựu nv (nv)    

Ko còn chữ nào để nói tốt về công ty này . Làm ăn chộp dựt, lương không trả. sếp nói rất hay, làm đúng như l. Mọi người hãy tỉnh táo khi nộp vào đây

Ẩn danh    

Công ty này nên phá sản hoặc chắc sẽ đổi tên thôi, vì làm gì còn ai muốn làm

Mai Phá Sản (Tổng Nói Dốc)    

Khi nào có vacxin Covid sẽ có lương....ứng nhé anh chị em

Nhân viên (Nhân viên)    

Khẩu nghiệp không trừ một ai, chó cắn người không lẽ người quay lại cắn chó.
Mọi người nên Xem xét công tâm lại .

Cu li công ty (Cu li)    

Hôm nay đã tới hạn theo cam kết rồi :(((( hi vọng AK giữ đúng lời :(((((((

Ẩn danh (Nhân viên quèn)    

Làm cũng gần 1 năm ban đầu vô deal lương 10 triệu thử việc 2 tháng lên 11 triệu , được 2,3 tháng gì đó bắt đầu đổi quy chế lương này nọ đủ các kiểu, mới vô thì giam lại 25 ngày chưa có cty nào giam cái kiểu khốn nạn như thế. Cuối năm thì không thanh toán lương cho người ta về quê ăn tết, qua bắt đầu vào 2020 thì giam miên mang , người ta là kiếm tiền bỏ mồ hôi nước mắt ra cày cuốc cho cty mà gặp phải thằng chủ khốn nạn. Nói nhiu đó chắc mọi người cũng đủ hiểu cty đa cấp adoor rồi
Anh Khoa ơi anh sống chừa đức cho con anh sau này

Học Bùi (Cựu nvkd sài gòn)    

Tôi và ae Sài Gòn đã từng một lòng cống hiến hết mình cho sự phát triển chi nhánh sài gòn. Nhưng cty ngày càng bết bát. Tôi rời đi vì thấy cái Tâm của anh Khoa ko đủ để làm sếp của tôi. Tham lam vô độ, nói đằng làm nẻo. Một người sếp tồi.

nhân viên củ (nhân viên quèn)    

thực sự sau khi rời cty thì thấy bít bao nhiêu đàn em ra đi chưa có lương,chưa nhận đc bhtn,chưa đóng ,không thể khám chữa bệnh,thực sự thấy chế độ càng đi xuống và không thấy được mồ hôi công sức của nhân viên bỏ ra,hút máu trắng trợn! những ai xin vào đây nên sn kĩ.

Cu li công ty (Cu li)    

Ai đó đi vào công ty này thì né mặt hãm l** của c H ra nghe, toàn thói bề trên. phe phái

Cống hiến cho công ty a sẽ k để mấy đứa thiệt đâu (Osin)    

Từ lúc làm chưa bao giờ nhận lương đúng ngày.. nợ lương từ năm này qua năm nọ..
- chưa thấy công ty nào có chế độ tốt như adoor: cho tiền đá bóng, ăn vặt, bảo hiểm.. bala..bala.. (thực tế: tiền đá bóng ae tự bỏ vì chờ lâu quá , ăn vặt riết k cho.. riết méo cần lun, bảo hiểm thì k đóng.. nhân viên bị tai nạn không dùng được thẻ yt ( còn mở miệng ra nói câu trốn việc đi làm việc khác mới bị... "bị cái đéo" họ nạp bảo hiểm thì họ được hưởng quyền lợi chứ )
Công ty thì nợ lương 28 -30 tết mới trả (1 phần nhỏ)- làm xa quê nóng cả ruột vì k có tiền mua vé về quê.
- Nợ nhà cung cấp hối trả thì bảo ăn phần trăm trên đó
- Mún nhân viên công hiến thì phải lo cho họ được đồng lương để họ trang trải chứ....
Thấy mấy thèn bảo anh đi làm k cần lương là mấy

Người lao động có tâm (Nv quèn)    

- vào pv tại công ty: giám đốc vẽ hươu nai rồi tương lai vươn ra quốc tệ, trưởng phòng nhân sự thì coi hoa tay nói chiện dài 3 4 tiếng đồng hồ: sơ lược tiểu sử của a, của sếp, của công ty, giấc mơ tập đoàn, phúc lợi công ty như vàng... Bla bla...
- đăng tuyển mức lương trên trời, pv mức lương ở biển và trả lương thực ở đáy biển.
- chậm lương, chậm đóng bh đến khi đóng thì ko đóng bh dù trừ tiền nv, phúc lợi tự cắt khi dòng tiền ko về. Suốt ngày nghe từ dòng tiền chưa về.
Nv đi làm phải nhiệt huyết, hi sinh vì công ty phải có tình nghĩa mà khi hỏi tới lương, sếp ko tl, trưởng phòng ns đá qua sếp. Nào chúng ta cùng đẩy.
- trc thì nc vs nv ngọt ngào thuyết phục ko đc thì hứa hẹn rồi chợ búa,... Công ty như vàng
- bạn đang muốn có 1 cv ổn định, sống bằng đồng

Học Bùi (Cựu nvkd sài gòn)    

Tôi và ae Sài Gòn đã từng một lòng cống hiến hết mình cho sự phát triển chi nhánh sài gòn. Nhưng cty ngày càng bết bát. Tôi rời đi vì thấy cái Tâm của anh Khoa ko đủ để làm sếp của tôi. Tham lam vô độ, nói đằng làm nẻo. Một người sếp tồi.

Ẩn danh (Nv quèn)    

Đi làm cũng vì đồng lương thôi, tháng 7 rồi mà chưa thanh toán lương cho con người ta tháng 1 tháng 2. Cái bác AK gì đấy thì suốt ngày update mở rộng vùng kinh doanh, rồi tuyển lính kinh doanh lương cao rồi chuyển trụ sở các kiểu. Lúc nợ lương thì nhân viên nói mỏi mỏ mới được tờ công văn xong ko thực hiện như lời hứa, hỏi hết người này đến người kia, đá qua đá lại như trái banh. Lúc nào cũng kẹt tiền, công ty khó khăn. Phúc lợi xịn quá cơ giường ngủ thì ọp ẹp, qua biết bao nhiêu người nằm sắp gãy đến nơi. Chế độ ăn vặt thì bị cắt ko 1 thông báo, tiền lương phúc lợi thì delay. Túm cái quần lại trả tiền cho nhân viên đi các bác êy, ăn xương máu của người khác chắc có lâu bền à.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 5 review
  • 4 sao 6 review
  • 3 sao 3 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty