Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Top Review

ngáo (người ngoài)   đã review VietUnion (Payoo)

Một năm trước

Bên này ngon không các bác ơi sao ít thấy ai review quá, đang định apply mà hơi hoang mang

Đọc cái này làm gì (Đọc cái bên dưới ấy)   đã review ArrowHiTech

2 năm trước

Manday chấm theo cảm tính, lương thấp so với mặt bằng chung, thường cuối năm bị cắt giảm so với năm trước dù công ty phát triển vượt hơn hẳn so với năm trước nữa. ly do giảm thưởng là chi phí vào văn phòng và nhân sự tăng cao. Ô hay, ông quản lý dòng tiền kém thì lại làm khổ nhân viên à? Làm gì có chuyện hùng hục cả năm, năm sau cao hơn năm trước mà thưởng lại thọt đi?
HR thì toàn tuyển intern với fresher xong giao cho việc khó, việc khoai,kêu là để xem năng lực để tăng level nhanh nhưng thực tế là một cách bóc lột thôi. Level có thể nhảy 2 3 bậc, nhưng mỗi bậc mấy trăm cành thì đáng bao nhiêu?
Mọi thứ ngoài lương toàn được nói mồm biết với nhau nên cuối tháng, cuối quý, cuối năm không được như bạn đếm cua trong lỗ thì cũng chỉ là điều bình thường thôi, đừng ngạc nhiên.
Police: Ms. Huê, Mrs. Liên

Ẩn danh (HR)   đã review Minerva Technology Solutions

6 ngày trước

*** nhất là thằng Lộc, trình độ chuyên môn đéo bằng ai, quản lý cũng như shit, ăn nói đéo có miếng ziên zùng mà cứ tưởng mình hài hước
Thứ 2 phải nói đến là con đ*ỉ* thảo, đéo biết già như thế nào mà mở miệng ra là kêu người này người nọ là cưng, cưng cái mã nội cha m, chuyên môn cũng ngu như chó mà đòi làm PM. Mở miệng ra là “ chị là người thẳng tính” mà quên nói thêm là “nhưng mà bụng chị nhìu dao gâm lắm đó mấy cưng”. Cái nết không có hèn chi đéo có bồ dù già rồi
Thứ 3 là loz Đạt hốc hách ta đây
Thứ 4 là loz Thịnh, được cái võ mồm là giỏi, thánh 2 mặt, chuyên nịnh bợ lão Nam
Thứ 5 là hai đ*ỉ* Vinh- Bích, đm trình độ thì yếu kém chỉ được cái mất nết, nịnh hót, nói xấu sau lưng ng khác là giỏi. Cậy quen biết rồi muốn phá ai làn phá. Đéo làm được cái

RikkeiHCM (Đếu được làm dev)   đã review RIKKEISOFT

22 ngày trước

Phỏng vấn thiếu chuyên môn.
Offer thấp.
Đừng vào, nhất là mấy đứa thực tập.

Tôi xin ẩn danh (Dev)   đã review XSPERA

7 ngày trước

Văn phòng tuy không to lớn và đẹp như của google hay microsoft, nhưng đồng nghiệp thân thiện, cùng làm việc với nhau và hỗ trợ giúp đỡ lần nhau rất tốt. Không phân biệt bạn ở vị trí nào, kinh nghiêm bao nhiêu, miễn bạn cần hỗ trợ là có người hỗ trợ bạn. Các bạn thực tập cũng được hướng dẫn tận tình.

ứng tuyển fresher   đã review KMS Technology

7 ngày trước

fresher mới vào lương khoảng bao nhiêu vậy anh chị đi trước. mong được phản hồi ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

Đã từng (Nhân vuên)   đã review Saigon American English (SAS)

3 tháng trước

Mình làm đây khá lâu. Túm lại cho nhanh truoc la làm lấy tiền thì vô. Làm lấy kinh nghiệm và học và phát triển trong tương lai thì đừng phí thời gian. Cả một bầu trời xu nịnh chèn ép đấu đá ghê nhất ở mấy chuỵ quản lí cơ sở. Ngoài mặt thì tươi cười lắm nhưng nói xấu nhau k ra gì. Có một “Sếp” PGĐ thì nói thiệt mặc váy đàn bà. Săm xoi nhân viên từ cái ăn cái ngủ cái tóc cả đi vệ sinh cũng chĩa vào nói cho được. Cũng áp lực đấy nhưng áp lực xàm các bạn à. Nhiều học viên chủ yếu do học phí rẻ với làm marketing nhiều. Chứ học viên cũ hay complaint lắm. Nói chung làm vì tiền thì làm nhé. Chứ lừa đảo học viên k tạo nghiệp tốt đâu

Ẩn danh (Dev)   đã review TECH 5S

Một tháng trước

Đi phỏng vấn về cảm nhận
Công ty không chật hẹp như các bạn dưới mô tả, có nhiều phong ban
Về Hr sau phỏng vấn có gửi thư cảm ơn và thông báo kết quả sau phỏng vấn
Noi chung có thiện cảm về Công ty và bạn Hr

Tha Thu (Chỉ là Dev cùi thôi)   đã review Zitga Studios

4 tháng trước

Công ty này phải quan hệ, nịnh sếp không là 1 ngày đẹp giời đang code như trâu chó sếp Tùng gọi vào cho nghỉ với lý do không thể hài hước hơn. À nói thêm là trước tết cũng hay giảm tải 1 loạt để đỡ thưởng tết lắm :)) Mọi người cân nhắc nhé.

Ẩn danh (NVKD)   đã review NOVAON DIGITAL GROUP

6 tháng trước

SALE BÊN NÀY THẾ NÀO CÁC BÁC ƠI

Code Hero (17F)   đã review Humax Vietnam

6 tháng trước

Công ty có cái web nội bộ mà suốt ngày chết lên chết xuống.
Không biết cái đội tầng 16h làm ăn gì mà cả năm trời làm cái web giờ vẫn lởm.
Thiết kế thì xấu, giao diện phức tạp khó dùng, tính năng thì lởm.
Mang tiếng nuôi cả tầng để làm cái web cùi.

Ẩn danh   đã review VinID (Member of VinGroup)

24 ngày trước

Cho mình hỏi, mình đang làm DevOps lương 50tr net cho cty F*** thì vào Vin có đc lên 100tr không nhỉ.

Tỉnh ơi, tham vừa thôi ông (Nhân Viên Quèn)   đã review ONESOFT

6 ngày trước

1945 sếp chia thưởng mà ông nhả cho anh em 1 mẩu như thế là đéo được đâu Tỉnh ạ. Đừng tưởng dẫn anh em đi ăn, đi hát là mị dân được anh em. Tham quá ông đéo nuốt trôi được đâu.

Ẩn danh   đã review Viegrid

18 phút trước

Tôi đã từng làm việc ở đây. Đã từng bị trở mặt khi xin nghỉ việc. Tôi dám chắc rằng chưa có người sếp nào tồi tệ và trở mặt nhanh như thế. Khuyên thật lòng tất cả các bạn đang có ý định vào đây thì đừng vào.

Plapla (Nhân viên )   đã review Transcosmos Technologic Arts

2 tháng trước

Mình sắp apply vô cty vị trí nv tư vấn gói khám sức khỏe ở Hoàng Hoa Thám Tân Bình. Công việc ổn ko mọi người? Có tăng ca nhiều ko mọi người ơi???

Dev   đã review Tripi

2 tháng trước

Team IT bên này làm việc có ổn không ạ?

linh cu (linh cu)   đã review Innotech Vietnam Corporation

4 tháng trước

Dành cho bạn nào định pv, cứ hỏi cty những câu sau là biết thực hư đánh giá thôi:
- Làm việc ở trụ sở cty hay qua cty khác làm? mà qua cty khác mang danh onsite chứ thực ra bị bán rồi, ăn chênh lệch lương bạn với lương bị bán thôi.
- Dự án cty có nhiều ko? Làm ở cty hay chi nhánh khác của cty? (mấy bạn hỏi kỹ coi chi nhánh khác hay là cty khác để bán qua nha)
- Sau khi làm ở cty bị bán, thấy cty đó ngon quá, môi trường ok, thì mình có được nhảy việc qua cty đó ko? (hỏi kỹ chỗ này nha). Dĩ nhiên là ở đó lương cao hơn rồi, vì ko phải qua trung gian.

Nhân viên hụt   đã review Samsung Vietnam Mobile R&D Center

18 ngày trước

Còn ai như tôi không, đào tạo xong hai tháng pass advance nghĩ mình ngon rồi , ăn no ngủ kĩ ở nhà chờ mail báo đi làm thì một cái mail dừng tuyển dụng đập thẳng vào mặt báo dừng tuyển dụng .Bây h vẫn lông bông kiếm sống qua ngày chờ cty tuyển lại mà h vẫn chưa thấy tuyển . Anh em nào cho tôi lời khuyên nên đợi hay tìm việc khác nhỉ . Mà cty ae có còn tuyển ko cho tôi vào với , thanks ae.

Trịnh Văn Quyết (Chủ tịch HĐQT)   đã review FLC Group

8 tháng trước

Chào ae ^^

Ẩn danh   đã review KPMG Limited

2 tháng trước

Cái công ty này là ví dụ đỉnh cao về việc đú fame mấy cái giải thưởng Best place to work gì gì. Giam lương tháng 13 ko trả, bonus cũng quỵt tất, company trip càng không. Mang tiếng Big4 mà cắt luôn tiền hỗ trợ nhân viên học ACCA, không cho OT dù làm sấp mặt. Biết tiền để làm gì không? Để mua ba cái giải thưởng lòe mắt mấy đứa bên ngoài đó :) Vô rồi hối hận không kịp.

xstd