Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Top Review

Xit (Noplace)   đã review DFM - Engineering

2 năm trước

Quản lí yếu kém không tuyển được người mới trong khi người cũ nghỉ dần. Haha

Ẩn danh   đã review GEEK UP

8 tháng trước

Review cho anh em nào muốn vào làm:

Về môi trường làm việc:
+ Flow làm việc mới (agile): bạn nào chưa biết thì google tìm hiểu để tránh mệt mỏi khi làm

+ Logkwork: log h cực kỳ nhiều, 100% phải log h để đảm bảo được dự án đang chạy và đương nhiên làm nhiều thì đíu có vụ OT ở đây nhé

+ Lương: không cao nhưng trả không thiếu tháng nào

+ Thưởng: không có, dự án có hoàn thành đi chăng nữa dù lớn hay nhỏ thì k có thưởng gì cả vì không có KPI. Và không có lương OT.

+ Làm nhiều: làm nhiều nhưng không có thời gian check lại đâu nhé, nên sai chỗ nào cũng không biết đâu. Làm từ A-z, cái quần què gì cũng làm và đều có giờ để log work. Làm những công việc không phải chuyên môn của mình và những công việc đíu liên quan gì đến sự nghiệp của mình.

+ Du lịch: tích lũy số giờ

former dev (coder)   đã review TINYpulse

2 năm trước

công ty lúc đăng tuyển dụng + phỏng vấn thì nổ ghê lắm! đòi hỏi dev ko chỉ biết code ngọn mà còn phải creative, presentation + English skills đủ kiểu. Salary range để ảo câu mồi vậy thôi, hỏi ra toàn offer ở middle...Vào cty thì mấy đứa vào lâu tỏ ra kênh kênh như con kền kền, sếp Minh thì hách dịch và xạo vcl luôn!Nói chung, muốn ăn chơi nhảy nhót đú đởn thì vào đây vì mấy thằng boss ko biết được đứa nào tư vấn mà chịu khó quăng tiền mời Ngọc Trinh với gái tới dạo cty hoặc làm ma-nơ-canh lúc tổ chức mấy seminar và có đồ chơi + quầy bar giải trí ngay tại cty.Chứ công việc cũng thường, product ko to mà lương cũng ko cao như quảng cáo.Chỉ được cái nổ! trùm nổ là lão Minh!

Tức điên   đã review Persol Process & Technology Việt Nam

2 năm trước

Chế độ Baby Care :xin về sớm đón con hay đi làm trễ ->bị trừ lương, hạ bonus cuối năm. Bị ảnh hưởng lúc review lương. Không biết đưa ra cái chế độ đó cũng như không. Vậy mà cứ quảng cáo chế độ cty ngon lắm. Vô đi rồi biết

l5 (Dev quèn tên Mờ)   đã review Designveloper (DSV)

3 tháng trước

dành cho câu nói dev 2 năm mà 30 củ net dễ vlô`n chỉ cần các bác dẻo miệng là được với độ lươn lẹo cao và thái độ khinh người nên đặt mình vào trường top đầu như KHTN, BK là auto lương cao. làm 1 năm rồi nên mình rõ hí

first class (Manager)   đã review VNEXT SOFTWARE

9 tháng trước

Công ty thành lập từ 2008, nhiều biến động nhân sự là khó tránh. Luơng mức trung bình, văn phòng mới có vẻ đẹp, 3 năm trở lại đây thấy tích cực về mặt truyền thông.

Ẩn danh (GV)   đã review Citysmart Việt Nam

5 ngày trước

Review trường Maple Bear Canada (Bé Gấu): Mang tiếng trường quốc tế Canada mà trả lương giáo viên trợ giảng tiếng Anh 5 triệu rưỡi, làm việc hơn 1 năm không tăng lương, khi nhân viên lên tiếng đòi quyền lợi thì bị đuổi cổ, chế độ đãi ngộ không có, không ngày lễ nào trong năm được thưởng, đến tiền thưởng Tết mà còn suýt cắt luôn, lương tháng 13 không có, 20/11 thì tặng mỗi cô cây bút bi, còn cấm Phụ huynh tặng quà, còn mấy ngày lễ bình thường như 2/9, Tết tây, 30/4, 1/5, 20/10 không có một đồng cắc nào lận lưng luôn á mọi người ơi =))
Hiệu trưởng thì cứ vài tuần đến 1 tháng là thay người mới, quản lý yếu kém, không có logic, suốt ngày chỉ thấy chăm chăm soi lỗi để kỷ luật, còn quyền lợi nhân viên thì hứa hẹn lên xuống không thấy thực hiện, chỉ có kỷ luật là làm liền tay thôi. Làm việc mà cứ nơm nớp lo sợ, chỉ cần nhận được

Ẩn danh (Dev quèn)   đã review Ominext

13 ngày trước

Công ty làm việc hơi vớ vẩn không có quy trình, kiểu sếp bảo thế nào phải theo thế ấy.
Lương hơi thấp, ngoài bảo hiểm nhà nước bắt buộc thì không có bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mua thêm cho nhân viên
Đồng nghiệp nice.

uv (uv)   đã review ArrowHiTech

2 tháng trước

có bác nào từng làm fresher ở đây hoặc thử việc bị cho nghỉ cho tôi thấy cánh tay để k cô đơn đi :)

Ẩn danh (On job training)   đã review Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd

4 tháng trước

Các bác đã từng tham gia ojt cho em hỏi là pass 1 tháng đầu có khó không ạ?

Hội những người ghét Anthony Nguyễn Tuấn Anh   đã review Tek Experts

6 tháng trước

Như các bạn đã biết, sau các tai tiếng về cặp bồ, cặp bịch, Anthony đã bị điều chuyển công tác xuống cấp dưới thấp hơn. Chính những người làm cũ của Team Store ghét cha này quá còn kêu cha này là Làm cái chart cũng không biết, chỉ giỏi đàn áp anh em, xơ múi gái xinh là giỏi.Về quan hệ của Anthony và Vic: Vic vốn là người được hứa hẹn vào dự án Microsoft làm TM nhưng Anthony cậy có ông Tường - chú ruột đồng thời là Tổng Giám đốc nên ngoài làm TM còn đưa hết bạn bè là Harry và Sara vào làm và cặp bồ với Scarlette. Do vậy, Vic biết cô không có cơ hội ở công ty này nên cô chuyển sang công ty IT khác với chức vụ cao hơn và sau này làm cho Úc. Chuyện sẽ không có gì nếu hội sở Bulgaria không mời Vic về vào tháng 09/2019. Nhằm trả thù, Anthony đã sai bè đảng của mình là Harry và

culi (culi IT)   đã review ArrowHiTech

9 tháng trước

Lấy dự án cùi bắp giá rẻ, ép xuống dev làm xml, ko xong lương thấp

Mì trộn (Dev quèn)   đã review Toshiba Software Development (Viet Nam) Co, Ltd

6 tháng trước

Mình làm ở đây đến nay là 1.5 năm, có vài điều muốn chia sẻ:
- Phỏng vấn: có 3 vòng hồ sơ->làm bài test->phỏng vấn trực tiếp
+ hồ sơ: ghi rõ ngành học, mảng muốn làm, kinh nghiệm (chưa có thì ghi các dự án, đồ án làm trong đại học), hạn chế ghi mấy cái kiểu “thích đá bóng, xem phim...”. Đối với sv mới ra trường thì sẽ ưu tiên bách khoa, công nghệ, bưu chính hơn.
+ Bài test: 1 bài IQ tính toán khá dễ, 1 bài trắc nghiệm kiến thức tổng quát về kt máy tính, code cơ bản, sơ đồ khối...
+ Phỏng vấn: gặp trực tiếp HR tổng và các PM, hỏi nhiều về những dự án ghi trong cv, k hỏi về code nhiều, hỏi ý tưởng và khả năng xử lí là chính. Ncl vòng này khá dễ, tự tin là pass, lương thì cứ deal thoải mái vì phần này hỏi thăm dò thôi, chứ lương bn lúc pv ng ta chốt với nhau r.
- Làm

huhu19   đã review Cổ Phần Công Nghệ Alphaway

5 tháng trước

Em thấy đang tuyển gấp Java Dev, không biết vào đây môi trường thế nào, có học hỏi được nhiều với làm công nghệ mới ko ạ, lương lậu sao nữa, mong các bác review có tâm cho e với ạ :D. Thanks.

cày như con chó cho HQ (con chó)   đã review Lime Orange

4 tháng trước

Không coi nhân viên người Việt ra gì. Trước tết đuổi nhiều nhân viên ko lý do rõ ràng. Chắc dồn tiền lương 13 vô các nhân tài khác!

lew lew (dan choi)   đã review Chotot

Một năm trước

HR không rep mail sau bài test ko biết đậu hay rớt luôn. gk3

dev quèn (dev quèn)   đã review LIFESUP Việt Nam

6 tháng trước

đi làm 2 nằm vào bảo cho đi thực tập 1tr 1 tháng =))Dăm ba cái java chứ có phải gì cao siêu đâu, đưa đây làm tất

Dab (Db)   đã review NitroTech Asia, Inc

6 tháng trước

Công ty quá nát, người giỏi thì không có. Toàn ếch ngồi đáy giếng.

Ẩn danh   đã review KPMG Limited

2 tháng trước

Cái công ty này là ví dụ đỉnh cao về việc đú fame mấy cái giải thưởng Best place to work gì gì. Giam lương tháng 13 ko trả, bonus cũng quỵt tất, company trip càng không. Mang tiếng Big4 mà cắt luôn tiền hỗ trợ nhân viên học ACCA, không cho OT dù làm sấp mặt. Biết tiền để làm gì không? Để mua ba cái giải thưởng lòe mắt mấy đứa bên ngoài đó :) Vô rồi hối hận không kịp.

Ẩn danh (Cựu nv què)   đã review Epsilo

19 ngày trước

Công ty rẻ tiền, làm việc cho nó ra máu họng, đổi lại nó xem nhân viên như đang xè tay xin để cho nó bố thí từng bạc cắt, cái gì cũng hứa mà đéo thấy làm cái nào, mở miệng ra là công ty không thiếu tiền mà nợ lương, quịt lương, chém gió là giỏi, công ty phù hợp cho những bạn đi làm không quan tâm lương và thích chém gió

review công ty