Review company in Vietnam , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Top Review

nhân chứng sống (intern)   đã review Citynow

6 tháng trước

Đã từng làm intern ở đây, mình sẽ hạn chế nói hoàn cảnh để tránh bị lộ nha nhưng sẽ review 1 cách khách quan nhất.
- Thực tập xong đủ tháng nhận dc 1tr, còn được offer làm fresher thì được 5tr còn lại
- Sau khi thực tập xong mà được nhận làm tiếp thì được offer mức lương fresher 8.5tr. (hiện tại có lên không thì không biết)
- Đi qua chỗ khác intern mới thấy chỗ này cực kỳ tệ, không ai mentor, không có lộ trình rõ ràng, ... Hiện tại trong khâu đào tạo intern được cải thiện chưa thì không biết.
- CEO Tài tính toán chi li thì đúng thật nhưng trả lương cho dev thì không phải thấp, Mình biết 1 số ít người trong cty được trả lương cao hơn nhiều so với mặt bằng chung và số năm kinh nghiệm của họ.
- CEO Tài dê xồm cũng đúng, chuyên gửi tn gạ các bạn intern nữ xinh xẻo :)) Nhưng gạ không được thì cũng không thái độ

Marketing (Nhân viên)   đã review Saigon American English (SAS)

18 ngày trước

Mình thấy nhiều review 1 sao. Mình thì ko giống vậy dù là newbie vô để thực tập. Dù là thời gian hơn 1 tháng nhưng rất mọi người chỉ bảo nhiệt tình. Công ty lớn trình độ mình non quá. Sau thực tập mình quay lại học nên ko học hỏi được nhiều. Cảm ơn Anh quản lý đẹp trai đã xin xác nhận và hướng dẫn mình!

abcxzy (đép)   đã review 3S Intersoft

3 năm trước

Sếp kẹt xỉ, ngoài tết âm tiền lương tháng 13 và 2 chai nước mắm quà tết thì không có gì khác. các ngày lễ trong năm kể cả tết dương không được gì. Phù hợp với các anh em làm việc vì đam mê chứ không phải vì tiền =)) . Liên hoan các kiểu thì đều là mỡ nó rán nó

Comtor (Nhân viên)   đã review Ominext

24 ngày trước

Omi chuyên lùa gà công nghiệp thôi.

Ứng viên chỉ cần ngoan hiền chịu bị bóc lột lương thấp là dc nhận vô thôi. Thân

Tên giả là Hà (TTS phèn)   đã review SAVIS Vietnam

6 tháng trước

Ôi trời, cuộc đời tao lần đầu tiên đi thực tập va phải ngay công ty phèn quá phèn.
- Sếp thì hổ báo cáo chồn, văng tục chửi bậy lại được cái hay khoe mẽ rồi thích nịnh.
- Lead thì chảnh chó, khinh tts ra mặt. Mặt lúc nào cũng như ai thiếu nợ, hạnh hoẹ văn vở đủ thứ
- Thực tập đéo có lương còn bắt join dự án đi công tác (nói cho oai thôi chứ gọi là đi hành xác), nhập dữ liệu... toàn việc không tên
- HR thì suốt ngày quy định này nọ, giờ ăn trưa là thời điểm tụ họp mọi người nói xấu HR
- À bảo mỗi tháng hỗ trợ tiền gửi xe. Đm cái này cay này. 1 tháng hỗ trợ 100k gửi xe, cơ mà một ngày gửi xe 5k, 1 tháng gửi xe 26 ngày. Đã thế cái 100k cũng mãi đéo trả, làm hơn 2 tháng mới đưa đc tháng đầu tiên.
Nói chung là hãm đéo kể hết được. Nên

ChanBaek (Dev)   đã review Synova Solutions

Một tháng trước

Môi trường nước ngoài năng động, phù hợp với các bạn trẻ. Văn phòng làm việc đẹp, thoáng, sống ảo xinh lung linh

Nhân viên chăm chỉ (Mà cty vô nhân tính)   đã review Hello Health Group

6 ngày trước

Công ty công nghệ mà mạng mẽo mắc gớm. Một ngày 8 tiếng chắc bị kick khỏi mạng 80 lần. Mỗi lần rớt mạng thì dữ liệu công việc lại bị mất. Làm sao hoàn thành được công việc khi chất lượng mạng tệ đến như vậy????

Từng pv (dev)   đã review Skedulo Vietnam

8 ngày trước

Công ty này biết 1 mà ko biết 2. Mất công người ta làm bài test rồi cuối cùng im hơi lặng tiếng luôn. Khuyên mọi người ko nên mất time.

uv (uv)   đã review ArrowHiTech

2 tháng trước

có bác nào từng làm fresher ở đây hoặc thử việc bị cho nghỉ cho tôi thấy cánh tay để k cô đơn đi :)

fresher (fresher)   đã review Robert Bosch Engineering And Business Solutions

Một tháng trước

em mới ra trường, ngu ngơ vô nghe câu năng lực em còn hạn chế, chịu khó làm test vài tháng rồi qua dev,
thành ra giờ hẻo lun, có ai giống em ko?

Mrs A (QA)   đã review CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT

4 tháng trước

Nay vừa đi thi về phải vào review ngay mới được.
1. Vòng 1: mình nộp cả tháng mới thấy HR liên hệ bổ sung bằng cấp, bảng điểm. Sau đó thì hội đồng thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu thì mới đến vòng 2. 2 tuần sau khi được bổ sung hồ sơ thì mình đc lịch phỏng vấn. Mà mình ra trường 10 năm rồi vẫn bắt nộp bảng điểm. Đúng là bất cập
2. Vòng 2: Thi online trên hệ thống và phỏng vấn
- Thi online trên điện thoại với 50 câu trắc nghiệm bằng tiếng anh trong 60p. Nếu đúng 50% thì được vào phỏng vấn. Tuy nhiên hôm mình thi thì các chị tự hạ xuống 40% vì khó đạt. Đề thực sự dài, kiến thức rộng. Mình ra trường 10 năm chẳng nhớ gì cả. Tích bừa mà may mắn đúng 29/50. Trộm vía may mắn quá
- phỏng vấn: hội đồng có 6 chị, 1 anh. Ngồi ở cái phòng họp to đùng. Các chị ngồi mãi trên, mình ngỗi mãi

nv trẻ nhất cty năm 2019 ;) (1 Content đãchạy khỏi cty)   đã review Thiết Kế Thời Trang Faslink JSC

25 ngày trước

Các bạn làm ở đây đừng có làm đơn xét tăng lương làm gì nha, mất công bị HR nói là "em không có tôn trọng bản thân gì hết, lương ban đầu 4 triệu thì cũng phải giữ 4 triệu luôn (tới hết kiếp luôn) chứ đòi tăng lương là không có tôn trọng bản thân rồi, nói lời không giữ lấy lời!!!!"
Làm mình lẳng lặng cầm tờ review performance 5 sao michellin của leader (leader khen dữ lắm) đi về làm đơn nghỉ việc. Qua công ty khác lương lên gấp 4 lần :)

Dev (Dev)   đã review ELCA

10 ngày trước

HR xem thường ứng viên, phỏng vấn chê sau đó chề môi. Cái WTF, công ty nước ngoài vậy sao. Có những câu hỏi mang tính xúc phạm, chị thấy em ít nói chắc em không hoà nhâp. Xem thường level thấp. K lẽ tán sml khỏi ứng tuyển. Dù người ta ở level nào thì ngta biêt vi trí mình. Ngta phấn đấu là được, phỏng vấn về còn áp lực, hình ảnh nhà tuyển dụng chề môi trước ứng viên, lộ niềng răng... đi làm 3 nơi r mà gặp cảnh này

Ẩn danh (Engineer 3 năm)   đã review Jabil Vietnam

10 tháng trước

Cty thích hợp cho ai thích cài cuốc, học hỏi quy trình sản xuất và rèn luyện khả năng làm việc nhanh, chịu áp lực. Làm lâu khả năng bắt bẻ, cải lộn sẽ lên.
Các team làm việc với nhau ko hoà đồng lắm.
Lead của từng team thường là expat nên làm 1-3 năm là nhảy, sếp khác vô thế văn hoá, cách làm việc khác, nhiều khi bắt đầu lại, điểu chỉnh vòng vo mấy cái đã có từ lâu, tốn thêm thời gian thống nhất lại, chỉnh sửa document, thống nhất giữa các team.
Là cty gia công cho cty khác nên ko tự quyết dc nhiều, khách hàng nhúng tay vô làm loạn quy trình đi rất nhiều, đến lúc có issue thì hỏi tại sao ko làm theo quy trình, sao skip bước, kiểu như bạn là huấn luyện viên trưởng mà bị chủ tịch đội bóng dạy cho chuyến thuật đá, xong thua và lỗi tại bạn.

Chủ nghĩa thực dụng, tao ko care m làm gì, t chỉ cần xong

Hải dev (Dev web)   đã review Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Một năm trước

Phòng pm có ông Thái già làm quản lý thì không kinh nghiệm, làm dự án thì toàn trèo lên đầu người yêu cầu, với anh em thì toàn tự nhận mình giỏi và chê thằng khác vơi sếp. Nói chung là không thể tuyển ng được nếu có mấy ông quản lý như thế

IT Security   đã review Dien Quan Media & Entertainment

3 ngày trước

Đã có danh sách phần tử phản động, tụi bây đợi chủ tịch đi công tác về sẽ làm việc với legal và hr. Sẽ có 1 lũ phản trắc phải ra đường.

Kho long biên (Quản lý kho)   đã review Giao Hàng Tiết Kiệm

3 ngày trước

Thiếu trách nhiệm giao hàng k đúng thời gian dự kiến

NV Cũ (Senior)   đã review Innotech Vietnam Corporation

12 ngày trước

Rất tệ, hình như công ty mua các trang review rồi, các nội dung tiêu cực bị giấu hết. đặc biệt trang itviec.

Người bất mãn đã review ATAD

23/10/2021 12:41

Công ty lớn nhưng hệ thống rời rạc, phát xít, lương không tương xứng với khối lượng công việc. Siết chặt và quản lý thời gian cũng như công việc. Luôn ép tăng ca để tăng sản lượng. Công ty hà tiện đến mức tiết kiệm tối đa. Cách làm việc rất gây ức chế cho người lao động. Vì là công ty kiểu gia đình nên keo kiệt. Bút để viết 2 tháng/cây. Mất tự chịu. Mỗi việc xin order cái gì cũng phải ký đến 3 ông. Toàn cho những thằng ngu lên làm lãnh đạo. Giỏi thì bị đuổi hoặc họ tự nghỉ. Đừng tin những gì họ quảng cáo. Thật bôi bác. Vì ai cũng ức chế nên k có điểm nào tốt đâu nhé

Ẩn danh   đã review Upinus

Một tháng trước

Có ai hóng được sao nguyên team Dev nghỉ không?

review công ty